Bồn trộn hóa chất

Bồn trộn hóa chất là một chiếc bồn composite FRP ra đời để thực hiện chức năng khuấy trộn nguyên liệu, chất lỏng trong các ngành dược liệu, hóa chất, thực phẩm,…

Liên hệ
Còn hàng

Bồn trộn hóa chất là một chiếc bồn composite FRP ra đời để thực hiện chức năng khuấy trộn nguyên liệu, chất lỏng trong các ngành dược liệu, hóa chất, thực phẩm,… thay thế cho con người. Nó giúp cho những nguyên liệu được hòa trộn với nhau tốt hơn, tạo thành một hỗn hợp đồng nhất, nâng cao chất lượng sản phẩm.

Hôm nay Gia Lâm Composite xin giới thiệu cho mọi người một chiếc bồn trộn hóa chất chất lượng giá rẻ, chính hãng của chúng tôi. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau đây.

1. Tại sao phải sử dụng bồn trộn hóa chất

Hóa chất là các hợp chất hóa học có đặc tính không đổi, thường ở dạng lỏng hoặc rắn. Nhưng muốn ứng dụng hóa chất vào đời sống thì nó phải ở dạng lỏng và có nồng độ ổn định.

Để giải quyết vấn đề này, người ta dùng bồn trộn hóa chất để trộn những hóa chất này với chất lỏng để tạo ra hỗn hợp hóa chất cần thiết. Và đảm bảo hóa chất này được hòa tan hoàn toàn, không có hiện tượng đóng cặn. Và trên hết, nồng độ của chất tạo thành phải được ổn định.

- Tổng thể, mục đích sử dụng bồn trộn hóa chất là:

+ Làm nóng nguyên liệu bằng phương pháp gia nhiệt.

+ Hạ nhiệt độ của nguyên liệu xuống đạt chuẩn yêu cầu.

+ Điều chỉnh tốc độ khuấy trộn theo tùy loại phản ứng.

+ Nghiền ép nguyên vật liệu hoặc đảo đều vật liệu.

 

bon-tron-hoa-chat

Bồn trộn đùng để thực hiện chức năng khuấy trộn nguyên liệu, chất lỏng thay thế cho con người | gialamcomposite.com

 

2. Những ứng dụng đặc biệt của bồn trộn hóa chất

Nhờ vào hàng loạt những ưu điểm kể trên mà bồn khoáy trộn hóa chất được tin dùng và đưa vào sử dụng trong nhiều lĩnh vực như trong xây dựng, các ngành hóa chất, dầu khí, công nghiệp thực phẩm đạt hiệu quả cao….

- Ứng dụng thường được thấy nhất của bồn trộn hóa chất đó là:

+ khuấy trộn hóa chất keo tụ PAC,

+ Khuấy trộn bể phản ứng.

+ Khuấy trộn hóa chất để khử trùng nước...

3. Cấu tạo của bồn trộn hóa chất công nghiệp

- Bồn chứa: thường được làm bằng inox không gỉ 304, 316 hoặc composite, tránh bị ăn mòn, đạt tiêu chuẩn GMP. Có nhiều dung tích bồn chứa khác nhau để phù hợp với các hoạt động sản xuất quy mô khác nhau.

- Nắp bồn chứa: được trang bị để ngăn chặn các bụi bẩn bên ngoài rơi vào nguyên liệu, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

- Bảng điều khiển: là bộ phận quan trong của máy khuấy trộn công nghiệp. Có các nút chức năng để điều khiển tốc độ cánh khuấy, điều chỉnh nhiệt độ gia nhiệt và các đèn báo hiệu.

- Cánh khuấy: thực hiện chức năng chính của máy, được điều khiển bằng motor gắn trên đầu cánh khuấy. Ngoài ra, còn có bộ giảm tốc để điều chỉnh tốc độ cánh khuấy.

Hy vọng qua bài viết này sẽ cung cấp cho khách hàng thêm nhiều thông tin hữu ích về bồn khoáy hóa chất và có được sự lựa chọn tốt nhất, tìm được nơi bán sản phẩm uy tín nhất cho doanh nghiệp.

 

bon-tron-hoa-chat

Gia Lâm còn cung cấp bồn composite chứa hoá chất hiện đại | gialamcomposite.com

 

Nơi phân phối bồn trộn hóa chất tốt nhất Việt Nam?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh bồn trộn hóa chất, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng.

Trước khi mua, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, các trung tâm lớn,… để có các chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ. Tùy thuộc vào kích thước, mục đích của bể để chọn cánh khuấy phù hợp và chất liệu làm bể mà giá của bồn khuấy hóa chất khác nhau.

Và Gia Lâm Composite là một địa chỉ phân phối sản phẩm bồn trộn hóa chất chắc chắn đảm bảo tất cả những tiêu chí trên

Ngoài bồn trộn hóa chất, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: bồn chứa hóa chất composite, bọc phủ composite FRP,…

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng