Vật liệu Composite (FRP) đáp ứng đủ yếu tố thay thế nhiều loại vật liệu kim loại vượt trội, cho giá thành kinh tế từ sản xuất đến thành phẩm tốt nhất cùng với độ bền cao.

Nắm bắt được nhu cầu càng cao với ứng dụng rộng từ sản phẩm được làm từ nhựa composite (FRP) Năm 2018 chúng tôi thành lập Công Ty TNHH SX-TM-DV Kỹ Thuật Gia Lâm Composite.

Với nhiều năm kinh nghiệm, hoạt động và cung cấp tại thị trường Việt Nam, Công ty S4L - chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho khách hàng trong cả nước, được sự tín nhiệm và đánh giá cao của nhiều khách hàng.

 

gioi-thieu-gialamcomposite

Hình ảnh bồn vuông xử lý nước thải Composite giá rẻ được Gia Lâm Composite cung cấp | gialamcomposite.com

Giới thiệu chung về công ty

- Tên công ty : CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA LÂM COMPOSITE

- Mã số thuế: 0315236859

- Địa chỉ thuế: 55/18 Đường Huỳnh Thị Hai, Khu phố 9, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

- Xưởng sản xuất : Xã Nhị Bình , Huyện Hóc Môn, Tp.HCM

Quá trình hình thành và phát triển

Gia Lâm Composite là xưởng sản xuất, gia công, thi công chuyên về lĩnh vực vật liệu composite (FRP). Đây là một loại nhựa có tính cơ học cao hơn bất kì các loại nhựa nào, và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ dân dụng đến công nghiệp và cho đến những lĩnh vực công nghệ cao.

Công ty chúng tôi hoạt động sản xuất theo định hướng "Chuyên Cần - Chuyên Nghiệp - Chuyên Tinh" . Luôn luôn xây dựng và học hỏi để đêm đến sản phẩm và dịch vụ tốt đi cùng với giá thành tốt . Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn chất lượng phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất và những sản phẩm bạn cần.

Lĩnh vực hoạt động

Với mong muốn có thể tìm kiếm các dòng sản phẩm được làm từ vật liệu composite (FRP) với chất lượng đảm bảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đặc biệt là trong các lĩnh vực như: 

- Bồn Composite: bồn composite nuôi thủy sản - aquatic composite tank, bồn tự hoại composite - septic tank frp, bể tách mỡ composite,…

- Bọc phủ composite chống thấm: Bọc FRP sàn, bọc FRP, bọc phủ bê tông.

- Ống composite: Van chỉnh gió composite - frp damper valve, ống dẫn hóa chất, phụ kiện nối ống composite - frp pipe fittings,…

- Nhà vệ sinh di động: Nhà vệ sinh vuông đơn, Nhà vệ sinh vuông đôi, Nhà vệ sinh đơn,…

Ngoài ra chúng tôi còn gia công sản xuất nhiều sản phẩm theo yêu cầu khác như: sản phẩm nội ngoại thất, phòng lab, mô hình quảng cáo,…

 

gioi-thieu-gialamcomposite

Hình ảnh bồn Composite nuôi thủy sản được Gia Lâm Composite phân phối đảm bảo chất lượng | gialamcomposite.com

Vì sao lựa chọn Gia Lâm Composite?

#1. Luôn luôn cải tiến học hỏi, đầu tư, liên kết.

Gia Lâm Composite luôn tìm hiểu nghiên cứu trong ứng dụng công nghệ, máy móc hỗ trợ, cải tiến qui chuẩn qui trình sản xuất, không ngại va chạm để đem đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, cũng như đắp thêm kinh nghiệm trong chuyên ngành từ quản lý.

#2. Sản phẩm CHẤT LƯỢNG CAO.

Không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Giúp cho bạn cảm thấy an tâm và sử dụng sản phẩm tốt nhất.

#3. Giá thành TỐT NHẤT.

Gia Lâm Composite - Chúng tôi đặt ra sứ mệnh tiên phong cung cấp những thiết bị nhựa Composite với mức giá cạnh tranh để phổ cập tới mọi người dân Việt Nam, thúc đẩy xu hướng sử dụng sản phẩm, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống. 

#4. Sản phẩm đạt TIÊU CHUẨN.

Luôn luôn nỗ lực nhất, cố gắng nhất để cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế nhất, tiết kiệm chi phí nhất - Hướng đến cộng đồng và ưu tiên quyền lợi khách hàng.

#5.  Đảm bảo LỢI ÍCH TỐI ĐA cho khách hàng.

Cam kết thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các chính sách, hướng dẫn chăm sóc khách hàng đã công bố tại Website này.Tâm nguyện của chúng tôi là được đồng hành, mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng và luôn mong nhận được sự ủng hộ, chia sẻ chân thành từ toàn thể quý vị đối tác, khách hàng tin yêu.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com