MẶT BÍCH COMPOSITE - FRP FLANGE

Mặt bích ống nói composite (FRP) hay còn gọi là phụ kiện ghép nối composite FRP, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống bồn và ống dẫn composite của các ngành công nghiệp dẫn chứa hóa chất.

Liên hệ
Còn hàng

Vật liệu nhựa composite được dùng để sản xuất ống dẫn nước thải, ống dẫn nước sạch, ống chạy dưới biển nên phụ kiện đi kèm với ống composite này là phụ kiện nối ống composite cũng được mua rất nhiều, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của kỹ thuật hiện đại.

Việc sử dụng mặt bích ống nối composite sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng của vật liệu các sản phẩm chứa, an toàn trong việc chứa, dẫn các sản phẩm hóa chất nguy hại.

Nguyên liệu để sản xuất mặt bích ống nối đã được sản xuất

Nguyên liệu chính để dùng trong việc sản xuất mặt bích và ống dẫn composite là nhựa vinyleste chịu hóa chất có tác hại cao và nhiệt độ kết hợp sợi thủy tinh gia cường đã được chọn lọc.

Chúng tôi sản xuất các mặt bích ống composite FRP (ống nối) với các kích cỡ ống nối khác nhau, đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng. Mặt bích này được sử dụng là phụ kiện tiêu chuẩn khả năng cách điện tốt mà composite được dùng làm chất bán dẫn tong, hệ thống cách điện cho cả hệ thống bồn composite chứa hóa chất.

Với việc sử dụng mặt bích (ống nối) sẽ làm tăng chi phí sản suất bồn tuy nhiên chất lượng bồn sẽ cao hơn, hóa tính của mẫu vật làm từ composite không phức tạp và thuận tiện trong việc chọn các bộ phận ghép nối với bồn.

 

noi-ong-composite

Sản phẩm liên kết ống với chất liệu composite | gialamcomposite.com

 

Vai trò của nối ống composite

Mặt bích ống nói composite (FRP) hay còn gọi là phụ kiện ghép nối composite FRP, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống bồn và ống dẫn composite của các ngành công nghiệp dẫn chứa hóa chất.

Bên cạnh việc sản xuất các loại sản phẩm bồn chứa chất thải composite, ống composite thì chúng tôi còn sản xuất các loại mặt bích nhựa composite (ống nối) để ghép nối các bồn và ống nhằm mang lại sự hiệu quả và an toàn trong sử dụng.

Việc sản xuất các loại mặt bích nhựa composite (FRP) luôn đòi hỏi người nhân công có sự tỉ mỉ, cẩn thận, tay nghề cao trong công việc và hầu hết được sản xuất bằng phương pháp đắp tay.

 

noi-ong-composite

Phụ kiện liên kết ống chất lượng cao với chất liệu composite | gialamcomposite.com

 

Nơi phân phối mặt bích nối ống composite tốt nhất Việt Nam?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh mặt bích nối ống nhựa composite, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng.

Trước khi mua, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, các trung tâm lớn,… để có các chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ. Tùy thuộc vào kích thước, mục đích mà bạn mong muốn mà có thể chọn nối ống composite phù hợp. Và Gia Lâm Composite là một địa chỉ phân phối sản phẩm composite chắc chắn đảm bảo tất cả những tiêu chí trên

Ngoài ống nối composite, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: bồn chứa hóa chất composite, bọc phủ composite FRP,…

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA LÂM COMPOSITE
– Website: https://gialamcomposite.com
– Hotline: 0912.540.050
– Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
– Xưỡng sản xuất : 741 Bùi Công Trừng , Nhị Bình , Hốc Môn, Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng

Không có sản phẩm nào cùng loại