Bọc FRP sàn

Ưu điểm lớn nhất của bọc sàn composite là có thể thay đổi cấu trúc hình học, cũng như sự phân bố và các vật liệu thành phần tạo ra một vật liệu mới có độ bền theo mong muốn. 

Liên hệ
Còn hàng

Bọc phủ composite được coi là phương pháp hữu dụng nhất trong thi công các loại sản phẩm như bể hóa chất các loại, bể chứa acid, bể dây truyền phosphate kẽm và cuối cùng là bọc phủ sàn nhà.

Bọc phủ sàn composite được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp và xây dựng. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những hiểu biết kỹ càng hơn về vật liệu Composite và quy trình bọc phủ Composite FRP đúng và hiệu quả nhé.

Những ưu điểm của chất liệu composite

Ưu điểm lớn nhất của bọc sàn composite là có thể thay đổi cấu trúc hình học, cũng như sự phân bố và các vật liệu thành phần tạo ra một vật liệu mới có độ bền theo mong muốn. Chất liệu này đòi hỏi khắt khe của kỹ thuật hiện đại ( nhẹ, lại chịu được nhiệt lên đến 3000oC,…), chất liệu composite mới đáp ứng nổi, vì vậy nó giữ vai trò then chốt trong cuộc cách mạng về vật liệu mới.

Khối lượng riêng của vật liệu composite rất nhỏ, độ bền cơ học cao, độ cứng và uốn kéo tốt. Khả năng chịu đựng thời tiết, cách điện và cách nhiệt tốt, không cần phải sơn phủ chống ăn mòn.

Dễ gia công và chế tạo rất đơn giản, dễ dàng trong khâu tạo hình tạo hình, tạo màu, thay đổi và sửa chữa, chi phí đầu tư trang thiết bị sản xuất và chi phí bảo dưỡng thấp, thời gian sử dụng dài hơn kim loại, gỗ khoảng 2-3 lần.

 

boc-phu-san

Sản phẩm với chất liệu composite | gialamcomposite.com

 

Quy trình bọc phủ sàn với chất liệu composite chuẩn nhất

Bước 1: Chuẩn bị trước thi công bọc phủ Composite
 Xác định chính xác vị trí bề mặt cần thi công bọc phủ sàn và chuẩn bị đầy đủ những vật liệu phục vụ thi công, đồ bảo hộ cũng như biện pháp xử lý các trường hợp. 

Bước 2: Kiểm tra và vệ sinh bề mặt cần bọc phủ Composite

Kiểm tra bề mặt cần thi công phẳng mịn hay gồ ghề, có sạch sẽ hoặc có góc cạnh không. Vệ sinh bề mặt trước khi bọc phủ để tăng độ bám bền của vật liệu. 

Bước 3: Thực hiện lớp lót trước khi dán các sợi thủy tinh

Bước 4: Sản xuất các lớp sợi thủy tinh đầu để phủ lên lớp bọc ở bước 3

Cắt sợi thủy tinh theo kích thước đã yêu cầu trong thiết kế, trộn lẫn nhựa nền với sợi thủy tinh theo đúng tỷ lệ, sợi thủy tinh hoàn chỉnh được dán lên bề mặt thi công, thi công các lớp thủy tinh cho tới khi đạt đủ số lớp theo yêu cầu thiết kế.

Bước 5: Kiểm tra lại bề mặt trước khi lăn phủ Composite lần cuối

Kiểm tra kỹ lại bề mặt xem có lòi lõm không, nếu có cần mài nhẵn đi để thực hiện lớp lăn phủ mịn nhất có thể. Đảm bảo tính thẩm mỹ cho thiết bị. 

Bước 7: Lăn phủ lần cuối và hoàn thành quy trình bọc phủ Composite

Bước 8: Kiểm tra lần cuối và dọn dẹp lại vị trí thi công 

 

boc-phu-san

Bọc phủ chất liệu composite được sản xuất tại Gia Lâm | gialamcomposite.com

 

Đơn vị cung cấp bọc phủ bê tông composite uy tín

Với những tính năng ưu việt, những lợi ích mà bọc phủ bê tông chất liệu composite mang tới hẳn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Quý khách hàng nếu có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào liên quan tới sản phẩm hãy liên hệ với Gia Lâm Composite nhé.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp nuôi chứa hải sản số 1 tại Việt Nam chắc chắn sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất về các sản phẩm hồ nuôi chứa composite chất lượng nhất hiện nay.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA LÂM COMPOSITE
– Website: https://gialamcomposite.com
– Hotline: 0912.540.050
– Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
– Xưỡng sản xuất : 741 Bùi Công Trừng , Nhị Bình , Hốc Môn, Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng