Bọc phủ bê tông

Bọc phủ bê tông composite hay còn gọi là bọc FRP là 1 quá trình bọc lớp bảo vệ chống thấm và chống ăn mòn cho các bể chứa hóa chất, bồn trộn thực phẩm, bồn xi măng, bê tông, sàn tàu, sàn nhà xưởng,..

Liên hệ
Còn hàng

Vật liệu composite chính là vật liệu được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực hiện nay, để tạo ra các sản phẩm phục vụ đời sống, sản xuất khắc phục những nhược điểm mà những loại vật liệu khác như để bọc phủ bê tông, góp phần nâng cao hiệu suất, hiệu quả.

Bọc phủ bê tông composite nghe hơi khá xa lạ với mọi người, sau đây chúng tôi sẽ giải thích về các công dụng của bọc phủ bê tông này.

Đầu tiên, vật liệu composite là gì?

Công nghệ của vật liệu Composite, còn gọi là FRP chính là loại công nghệ được kết hợp từ nhựa polyester, vinylester kết hợp cùng phụ gia. Chất liệu này được đóng cứng cùng với bông thủy tinh, sản phẩm sau khô cứng, có thể chịu được môi trường hóa chất cao như axit kiềm ở các nhiệt độ cao hơn.

Bọc phủ bê tông composite hay còn gọi là bọc FRP là 1 quá trình bọc lớp bảo vệ chống thấm và chống ăn mòn cho các bể chứa hóa chất, bồn trộn thực phẩm, bồn xi măng, bê tông, sàn tàu, sàn nhà xưởng,..

 

boc-phu-be-tong

Bọc phủ chất liệu composite được sản xuất tại Gia Lâm | gialamcomposite.com

 

 

Tại sao nên có bọc phủ composite?

Vật liệu Composite có khả năng chống chịu cực tốt ngay cả những loại axit ăn mòn nồng độ cao như bazo cũng phải chào thua trước độ bền, dẻo dai của vật liệu Composite.

Chúng ta được biết đến những phương pháp bọc bể hay ghép bể khác bằng những vật liệu này thường xảy ra sự cố như nứt, gãy. Đã thể hiện được khả năng chống thấm, rò rỉ tuyệt vời của mình.

Do bản thân bọc phủ composite không sử dụng đường hàn, nên tránh được sự rò rỉ. Kết nối vững chắc của composite FRP nên các thiết bị có hả năng chống thấm, chống ẩm tốt.

Chính vì vậy, loại vật liệu composite này được áp dụng nhiều trong các công trình lớn nhỏ, cả trong dân dụng và công nghiệp. Còn có thể sử dụng để xử lý những bề mặt phức tạp nhất, gồ ghề hay góc cạnh. Ngoài ra, vật liệu thừa hưởng các đặc tính của nhựa nên composite rất nhẹ, vận chuyển dễ dàng nhưng lại vượt trội hẳn so với nhựa về độ bền và các đặc tính vật lý khác. 

 

boc-frp

Sản phẩm với chất liệu composite | gialamcomposite.com

 

 

Đơn vị cung cấp bọc phủ bê tông composite uy tín

Với những tính năng ưu việt, những lợi ích mà bọc phủ bê tông chất liệu composite mang tới hẳn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng ngay cả những vị khách khó tính nhất. Quý khách hàng nếu có bất cứ câu hỏi thắc mắc nào liên quan tới sản phẩm hãy liên hệ với Gia Lâm Composite nhé.

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp nuôi chứa hải sản số 1 tại Việt Nam chắc chắn sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất về các sản phẩm hồ nuôi chứa composite chất lượng nhất hiện nay.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA LÂM COMPOSITE
– Website: https://gialamcomposite.com
– Hotline: 0912.540.050
– Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
– Xưỡng sản xuất : 741 Bùi Công Trừng , Nhị Bình , Hốc Môn, Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng