BỒN TỰ HOẠI COMPOSITE - SEPTIC TANK FRP

Bồn tự hoại composite - septic tank frp rất tiện dụng, dễ lắp đặt và cực kì an toàn, tuy giá thành bồn composite FRP hơi cao nhưng nó cũng không chênh hơn bể phốt xây...

Liên hệ
Còn hàng

Bồn tự hoại composite - septic tank frp rất tiện dụng, dễ lắp đặt và cực kì an toàn, tuy giá thành bồn composite FRP hơi cao nhưng nó cũng không chênh hơn bể phốt xây bằng gạch là bao. Nhưng so với những lợi ích mà bồn tự hoại composite mang lại thì với mức giá đó là vô cùng hợp lý.

Vậy bồn tự hoại composite là gì và tại sao nên sử dụng bồn tự hoại composite, chúng ta sẽ tìm hiểu một cách chi tiết về loại sản phẩm được ứng dụng rất nhiều này

1. Ưu điểm bồn tự hoại composite - septic tank frp?

- Giá thành: Đối với vật liệu composite sẽ có giá thành thấp hơn hẳn so với các nguyên vật liệu như gang hay thép, nói đúng hơn là giá thành rẻ bởi vì giá của chúng chỉ bằng 1/6 đến 1/7 giá của gang và thép mà thôi. Vì thế sử dụng vật liệu composite sẽ tiết kiệm được một khoản vốn đáng kể đấy.

- Trọng lượng: Đối với vật liệu composite có một đặc điểm là đạt trọng lượng rất nhẹ vì thế mà rất có lợi trong việc vận chuyển ( không sợ vượt quá trọng lượng tối đa ), dễ dàng trong việc lắp ráp, thi công cũng như tháo rời bồn tự hoại composite. Nhất là đối với những khu vực mà ở đó địa hình không được thuận lợi cho lắm và khá là xa thế nên sử dụng vật liệu này sã tiết kiệm được chi phí nhân công cho chủ doanh nghiệp.

- Có tính thẩm mỹ cao: Đơn giản vì composite dễ dàng cắt dời và dễ sáng tạo các hoa văn lên đó mà hơn thế nữa các bạn có thể lựa chọn được màu sắc mà mình yêu thích nữa đó thế nên các sản phẩm mà được chế tạo từ vật liệu này sẽ có tính thẩm mỹ cao.

- Độ bền cao: Từ các đặc tính của vật liệu composite mà đã tạo ra cho vật liệu này loại khả năng chống ăn mòn, chống được sự oxy hóa và chống chịu được các môi trường khắc nghiệt vì thế mà độ bền của nó khá là cao.

 

bon-tu-hoai

Sản phẩm có khả năng chống ăn mòn, chống được sự oxy hóa | gialamcomposite.com

 

2. Cơ chế hoạt động của bồn tự hoại composite.

- Ngăn tạo cặn, bên dưới ngăn với những hệ thống trộn khiến cho những chất thải chuyển động, không đọng lại dưới đáy. Ngăn này được gọi là ngăn thiếu khí. 

- Ngăn tiếp đến là ngăn chuyển đổi, thanh lọc các chất độc hại thành những chất thân thiện có môi trường sống và nhân loại hơn như chất CO2,H2O,... Ngăn này được bơm khí oxi trong thời kỳ hoạt động đi đôi với than hoạt tính nhằm có khả năng lọc nước tác dụng hơn.

- 2 ngăn trên của bồn tự hoại chất lượng đều sở hữu đặc điểm chung là thêm các vi sinh nhằm để quá trình xử lý nước thải được tối đa hóa. Đồng thời nâng cao hơn mật độ bùn làm cho tác dụng lọc hơn.

- Sau khi lọc các chất thải sẽ tách ra được nhiều phần khối lượng cặn bẩn. Bởi vậy cần có thêm ngăn lắng nhằm những chất cặn bẩn này được ngoài mặt với mục tiêu khả năng đưa bùn lắng về bể thiếu khí phục vụ cho xử lý nốt các chất khí nito.

 

bon-tu-hoai

Cơ chê hoạt động của bồn tự hoại | gialamcomposite.com

 

- Khi những chất thải đã qua xử lý khi hệ thống lọc qua 3 bước trên thì được đưa tới ngăn thứ tư nhằm để diệt trùng trong khi những hóa chất tiệt trùng, hoàn toàn đảm bảo dành riêng cho nước thải được sạch khuẩn. Ngăn này được gọi là ngăn khử trùng.

- Lượng bùn còn lại trong thời kì tuần hoàn & xử lý ko hết sẽ được đưa đến ngăn cuối này & thực hành phân tách nước đối với bùn, sau một khoảng thời điểm sẽ được thực hiện vét, dọn sạch nhằm giai đoạn xử lý nước thải không phát sinh các trắc trở, đây cũng là 1 trong các công tác bảo dưỡng bồn tự hoại composite - septic tank frp. Ngăn cuối cùng được gọi là ngăn chứa đựng bùn.

Nơi bán bồn tự hoại composite - septic tank frp giá rẻ so với thị trường

Công ty Gia Lâm Composite - chúng tôi hoạt động sản xuất theo định hướng "Chuyên Cần - Chuyên Nghiệp - Chuyên Tinh" . Luôn luôn xây dựng và học hỏi để mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt đi cùng với giá thành tốt .

Sản phẩm bồn tự hoại composite - septic tank frp của chúng tôi là địa chỉ tin cậy để khách hàng tìm đến. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn chất lượng phục vụ, tư vấn chuyên nghiệp nhất và những sản phẩm bạn cần.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng