BỒN VUÔNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI COMPOSITE FRP

Thời gian gần đây, vật liệu composite FRP (nhựa gia cường sợi thủy tinh) được sử dụng rộng rãi để chế tạo các sản phẩm bồn vuông xử lý nước thải composite FRP...

Liên hệ
Còn hàng

Thời gian gần đây, vật liệu composite FRP (nhựa gia cường sợi thủy tinh) được sử dụng rộng rãi để chế tạo các sản phẩm bồn vuông xử lý nước thải composite FRP trong các ngành công nghiệp hóa dầu, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp chế tạo... vì những tính năng vượt trội của bồn composite FRP so với các loại vật liệu khác mà đặc biệt là bền bỉ và kháng hóa chất với môi trường.

Sản phẩm này có những ưu điểm, cấu tạo gì vượt trội so với bể truyền thống mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Gia Lâm Composite sẽ hé lộ cho quý khách trong bài viết này.

1. Tại sao nên chọn các loại bồn vuông xử lý nước thải composite frp thay vì các loại bồn khác

- Khả năng chịu lực tốt, độ bền cao

Bồn vuông xử lý nước thải composite FRP được cấu thành từ những chất liệu composite pha nhựa và các hợp chất hỗ trợ, bồn composite FRP có khả năng chịu được những tác động lớn từ ngoại cảnh, độ bền của sản phẩm là điều không thể phủ nhận. Tuổi thọ của bồn cũng cao hơn hẳn so với nhiều loại bồn khác như bồn nhựa đơn thuần hay các loại bồn kim loại.

- Không thấm nước, hút ẩm

Bồn vuông xử lý nước thải composite frp không hề thấm nước và tuyệt đối không hút ẩm do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

- Không dẫn điện, chậm cháy

Sử dụng bồn composite FRP để chứa hóa chất, phục vụ công nghiệp là lựa chọn thông minh. Loại bồn này không hề dẫn điện, khả năng bắt cháy chậm.

 

bon-vuong-xu-ly-nuoc-thai-composite-frp

Bồn composite FRP có khả năng chịu được những tác động lớn từ ngoại cảnh | gialamcomposite.com

 

- Dễ dàng trong di chuyển và sửa chữa

Khác với những loại bồn khác, bồn composite FRP có cấu tạo và cơ chế lắp đặt khá đa dạng: dạng trụ đứng, trụ nằm, hình hộp-dạng bể, lắp ghép,…. nên rất dễ khi di chuyển hay tháo lắp để sửa chữa. Chưa kể đến vật liệu bồn khá nhẹ càng tiện lợi hơn cho người sử dụng.

- Độ ăn mòn thấp

Ngoài tính năng chịu lực, chịu bền tốt, chịu nhiệt và bồn composite FRP còn có độ ăn mòn khá thấp, lý tưởng khi sử dụng để sử dụng trong chứa hóa chất (axits, bazơ,…)hoặc trong các công trình xử lý nước thải công nghiệp.

2. Ứng dụng của bồn vuông xử lý nước thải composite frp

Nhờ đặc tính vượt trội của chất liệu nhựa composite, tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước giảm đi đáng kể. Từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và đảm bảo sức khỏe của mọi người. Bên cạnh đó, các quy trình xử lý nước thải tại các khu dân cư, cơ sở doanh nghiệp,… trở nên dễ dàng và đảm bảo hiệu quả.

Bồn composite xử lý nước thải được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ở nhiều môi trường khác nhau:             

+ Xử lý nước thải sinh hoạt của hộ gia đình, khu dân cư

+ Xử lý nước thải tại các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện và trường học  

+ Xử lý nước thải công nghiệp          

+ Sử dụng làm bể chứa dung dịch, hóa chất

+ Ứng dụng trong dây chuyền xử lý khí thải, nước thải, rác thải,…

+ Cải tạo hệ thống xử lý nước thải

 

bon-vuong-xu-ly-nuoc-thai-composite-frp

Nhờ chất liệu nhựa composite mà tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước giảm đi đáng kể | gialamcomposite.com

 

Địa chỉ gia công và cung cấp bồn vuông xử lý nước thải composite frp uy tín nhất hiện nay?

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cũng như công ty sản xuất và phân phối các loại bồn vuông composite frp. Chính vì vậy, các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi đưa ra lựa chọn.

Công ty Gia Lâm Composite - chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm bồn vuông xử lý nước thải composite FRP.

Chúng tôi với phương châm khách hàng là trên hết do đó luôn mang lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất làm hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng