BỂ TÁCH MỞ COMPOSITE

Bể tách mỡ Composite là bể tách mỡ được làm từ vật liệu nhựa Composite thay vì Inox truyền thống. Bể Composite FRP cũng là thiết bị có nhiệm vụ tách dầu mỡ thừa.

Liên hệ
Còn hàng

Bể tách mỡ Composite là một sản phẩm bể tách mỡ được làm từ vật liệu nhựa Composite thay vì Inox truyền thống. Bể Composite FRP cũng là loại máy móc có nhiệm vụ tách dầu mỡ thừa sau quá trình sơ chế, vệ sinh ra khỏi nước thải.

Sản phẩm này có những ưu điểm, cấu tạo gì vượt trội so với bể truyền thống mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Gia Lâm Composite sẽ hé lộ cho quý khách trong bài viết này.

1. Những ưu điểm của bể tách mỡ composite mà không phải ai cũng biết

- Bể tách mỡ composite được thiết kế một cách gọn nhẹ nên cách lắp đặt rất dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian và chi phí để lắp ráp. Ngoài ra, sản phẩm cũng dễ cho quá trình vận chuyển hay di dời vị trí nếu như vị trí bán dầu không còn được thuận tiện nữa.

- Được cấu tạo bởi vật liệu composite nên bền bỉ và chịu đựng được trong các môi trường khắc nghiệt như có thể lắp đặt tại cửa biển hay những khu vực có hóa chất độc hại, những nơi mà các vật liệu như sắt thép không thể lắp đặt được bì bị ăn mòn nhanh chóng

- Với cấu tạo nhỏ gọn nên dễ dàng được bố trí ở một vị trí thuận tiện nhất cho việc xử lý mà không chiếm không gian của các công trình. Sản phẩm cũng dễ dàng để thiết kế trên các bản vẽ để tạo ra sự tiện nghi.

- Với cấu tạo đơn giản nên giá sản phẩm rất rẻ nên ai cũng có thể sở hữu sản phẩm một cách dễ dàng.

- Bể tách dầu, mỡ composite hoạt động với năng suất cao trong thời gian liên tục với thời gian sử dụng lên đến 50 năm.

- Khi vận hành và hoạt động, sản phẩm không hề gây ra tiếng động ồn ào như những sản phẩm khác. Không tiêu tốn nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng và sửa chữa sản phẩm.

- Công tác vệ sinh vô cùng đơn giản. Sản phẩm với thiết kế đơn giản nên việc làm sạch vô cùng gọn gàng mà không tốn nhiều thời gian.

 

be-tach-mo

Thiết kế gọn nhẹ nên cách lắp đặt rất dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian và chi phí | gialamcomposite.com

 

2. Cấu tạo của bể tách dầu mỡ composite

Dựa vào đặc tính riêng của lượng dầu mỡ nhỏ hơn nước sẽ nổi lên trên bề mặt. Chính vì vậy mà thiết kế bể composite sẽ bao gồm 3 ngăn có thể đặt chìm hoặc nổi theo điều kiện mặt bằng.

- Ngăn số 1 có thể lọc rác, có tay xích để đưa rác đất đá và loại bỏ hẳn các lớp dầu sơ cấp bằng lưới tách dầu.

- Ngăn số 2 là ngăn chính chứa dầu MKX sẽ được thu hồi từ một cho đến hai lần một tuần.

- Ngăn số 3 giúp thoát nước sau khi đã xử lý ra môi trường.

Trên đây là những thông tin liên quan đến bể tách dầu composite. Với thị trường ngày càng văn minh và phát triển, con người có ý thức hơn về việc bảo vệ môi trường thì gia đình, nhà hàng,... nên sở hữu cho riêng mình một chiếc máy tách dầu.

 

be-tach-mo

Các gia đình, nhà hàng,... nên sở hữu cho riêng mình một chiếc máy tách dầu | gialamcomposite.com

 

Địa chỉ gia công và cung cấp bể tách mỡ composite uy tín nhất hiện nay?

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cũng như công ty sản xuất và phân phối các loại bể tách mỡ composite. Chính vì vậy, các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi đưa ra lựa chọn. Công ty Gia Lâm Composite - chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm bể tách mỡ composite. Chúng tôi với phương châm khách hàng là trên hết do đó luôn mang lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất làm hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây nhé.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com