Bọc phủ composite nền bê tông có giá bao nhiêu?

Bọc phủ composite nền bê tông có giá bao nhiêu?

Bọc phủ composite FRP đường ống bê tông là một kỹ thuật được sử dụng để tăng cường độ cứng và khả năng chịu tải của các ống bê tông bằng cách bọc chúng bởi một lớp vật liệu polymer gia cường sợi. Các sợi thường được làm từ các vật liệu như carbon, thủy tinh hoặc aramid, trong khi vật liệu polymer thường được sử dụng là nhựa epoxy hoặc polyester.

Bạn muốn tìm đơn vị uy tín để gia công bọc phủ bê tông composite FRP nhưng không biết đặt niềm tin ở đâu? Chọn ngay Gia Lâm Composite, chúng tôi với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, tự tin mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

 

Hình 1. Gia Lâm Composite đã từng thi công rất nhiều công trình trong các nhà máy thuộc các công ty, tập đoàn lớn

 

Giá của bọc phủ composite FRP nền bê tông phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá của bọc phủ composite FRP (Fiber Reinforced Polymer) cho nền bê tông có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sau:

- Diện tích bề mặt cần bọc phủ: Giá của bọc phủ composite FRP phụ thuộc vào diện tích bề mặt cần bọc phủ. Với diện tích bề mặt lớn, giá cả sẽ tăng lên.

- Độ dày của lớp phủ: Độ dày của lớp phủ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá cả của bọc phủ composite FRP. Lớp phủ dày hơn thì giá thành sẽ tăng lên.

- Loại composite được sử dụng: Giá của bọc phủ composite FRP còn phụ thuộc vào loại composite được sử dụng để sản xuất lớp phủ. Các loại composite cao cấp và có chất lượng tốt hơn sẽ có giá cao hơn.

- Phí vận chuyển và cài đặt: Phí vận chuyển và cài đặt cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến giá cả của bọc phủ composite FRP.

- Địa điểm và quy mô công trình: Giá của bọc phủ composite FRP còn phụ thuộc vào địa điểm và quy mô công trình. Những công trình lớn và ở những vị trí khó khăn sẽ có giá cao hơn.

 

Hình 2. Gia Lâm Composite là đơn vị uy tín rất được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng ưu việt

 

Nền bê tông không được bọc phủ composite FRP sẽ bị hậu quả như thế nào?

Nếu nền bê tông không được bọc phủ composite FRP, có thể sẽ xảy ra một số hậu quả như sau:

+ Mài mòn và ăn mòn: Nếu nền bê tông không được bảo vệ bởi lớp bọc phủ, nó sẽ dễ bị mài mòn và ăn mòn do tác động của môi trường, đặc biệt là khi tiếp xúc với hóa chất hoặc nước biển. Điều này có thể dẫn đến suy giảm độ bền của bê tông và làm hỏng kết cấu.

+ Giãn nở và co lại: Bê tông có thể giãn nở và co lại theo thời gian dẫn đến xuất hiện các rạn nứt và khuyết tật khác. Nếu không được bọc phủ bởi lớp composite FRP, các rạn nứt này có thể mở rộng và dẫn đến suy giảm độ bền của bê tông.

+ Tác động của tia UV: Ánh nắng mặt trời và tia UV có thể gây hại cho bề mặt bê tông và làm giảm độ bền của nó. Lớp bọc phủ composite FRP có thể giúp bảo vệ bề mặt bê tông khỏi tác động của tia UV.

+ Độ bền kéo và độ bền uốn: Nếu nền bê tông không được bọc phủ bởi lớp composite FRP, độ bền kéo và độ bền uốn của nó có thể giảm đi. Điều này có thể dẫn đến suy giảm độ bền và an toàn của kết cấu.

Do đó, việc bọc phủ composite FRP cho nền bê tông sẽ giúp bảo vệ và tăng độ bền của bê tông, giúp cho kết cấu được bảo trì và sử dụng hiệu quả hơn trong thời gian dài.

 

Hình 3. Vật liệu composite tại Gia Lâm thi công hoàn toàn từ composite có chất lượng cao

 

Gia Lâm Composite - Nơi nhận gia công bọc phủ composite FRP chất lượng cao

Gia Lâm Composite là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất sản phẩm làm từ composite. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm bọc phủ làm từ composite chất lượng như bọc phủ sànbọc phủ bê tông. Những sản phẩm bọc phủ composite FRP của chúng tôi được khách hàng tin tưởng chọn và sử dụng nhiều. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như ống composite, thi công bọc phủ composite mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất có thể. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trên hết, luôn mang lại các sản phẩm và dịch vụ tốt làm hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua  thông tin bên dưới đây nhé.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Viết bình luận của bạn