"Gia Lâm Composite mừng lễ 30/4 - 1/5: Tri ân khách hàng và hành trình đồng hành cùng nhau"

Gia Lâm Composite xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã đồng hành và tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi hy vọng rằng quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển cùng chúng tôi trong tương lai.

Dịp lễ 30/4 - 1/5 năm nay lại đến rất nhanh và đang gần kề. Đây là dịp quan trọng trong lịch sử đất nước, đánh dấu một sự kiện quan trọng trong cuộc đấu tranh giành độc lập, tự do cho dân tộc ta. Đây cũng là dịp để chúng ta cùng nhau tưởng nhớ, tri ân những người đã hy sinh và đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Trong những năm qua, chúng tôi đã cố gắng không ngừng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm, cũng như cải thiện dịch vụ để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của quý khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, quý khách hàng là người quan trọng nhất trong mọi hoạt động của chúng tôi. Vì thế, chúng tôi cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách hàng, hỗ trợ và giúp đỡ quý khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Nhân dịp lễ 30/4 - 1/5 năm nay, Gia Lâm Composite xin chúc quý khách hàng và gia đình một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và ý nghĩa. Chúc quý khách hàng luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong công việc. Chúng tôi cũng xin cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua, và mong nhận được sự tiếp tục ủng hộ và đồng hành của quý khách hàng trong tương lai.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Viết bình luận của bạn