Bể tự hoại composite là sự lựa chọn thông minh cho công trình

Bể tự hoại composite là sự lựa chọn thông minh cho công trình

Hệ thống tự hoại là một phần không thể thiếu trong cấu trúc nhà ở, công trình vì độ bền, độ chống chịu cao. Chúng ta có thể thấy từ những thiết kế đơn giản cho tới sự nâng cấp sau này, hệ thống tự hoại ngày càng phát triển hơn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mỗi con người cũng như mỗi doanh nghiệp. Vì thế, bể tự hoại composite là một lựa chọn hoàn hảo mang tới giải tối ưu thay thế những loại bể bê tông lỗi thời không có nhiều khả năng ưu việt.

Nếu bạn chưa biết về sản phẩm và muốn biết thêm về sản phẩm này, thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

 

Ưu điểm của bể tự hoại composite

- Xử lý chất thải 

Với các loại bể phốt cũ thì loại bể tự hoại bằng composite có quá trình xử lý chất thải nhanh. Đối với các công trình chung cư, khách sạn, nhà hàng,... thì lượng chất thải trong một ngày thải ra sẽ khá lớn, nên bể thông thường không đáp ứng được việc xử lý chất thải. 

Bể được thiết kế có nhiều các vách ngăn giúp ích cho hệ thống tự hoại của bể, và bể được hoạt động bằng nguyên lý kị khí. Quá trình xử lý hoàn toàn khép kín giúp đảm bảo việc phân hủy chất thải trước khi thải ra ngoài.

Sự bất tiện của bể thông thường mang lại là lý do mọi người chọn bể này. Những loại bể tự hoại với vật liệu composite này có thể dễ dàng xử lý nhanh chóng tất cả các loại chất thải từ chất thải hữu cơ đến nước thải chế biến. 


be-tu-hoai-composite-gialamcomposite 
Bể tự hoại composite được thiết kế có nhiều các vách ngăn giúp ích cho hệ thống tự hoại của bể | gialamcomposite.com

 

- Tuổi thọ của bể tự hoại

Bể tự hoại nhựa composite có độ bền cao cùng với khả năng chống nứt gãy tốt. Đối với những nơi có nhiệt độ cao thì bể đều chống tốt, và ngoài ra còn có khả năng chống tính ăn mòn của chất thải, chịu được áp lực của nước và các loại hóa chất trong quá trình thải. 

Đặc biệt là với những cú va đập mạnh cũng không thể làm ảnh hưởng đến độ bền của loại bể này. Nhờ độ bền cao mà bể tự hoại composite FRP được sử dụng làm bồn chứa axit, hầm biogas composite, bồn xử lý nước thải,...Một sản phẩm bể có chất lượng tốt sẽ có thọ trung bình lên tới 50 năm.

- Ưu điểm về giá cả và chi phí vận chuyển

Bể tự hoại vật liệu composite có giá cả hợp lý, lắp đặt lại loại bể này ít tốn kém. Bể có trọng lượng nhẹ nên chi phí vận chuyển loại bể chứa bằng composite thấp.

Các hộ gia đình sau một thời gian sử dụng bể tự hoại sẽ cần phải tiến hành hút bồn. Những loại bể sử dụng trong gia đình thường được thiết kế với ống xả vào và ra thông minh có thể dễ dàng sử dụng nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí thông tắc bồn cầu.

 

be-tu-hoai-composite-gialamcomposite
Bể tự hoại composite có độ bền cao cùng với khả năng chống nứt gãy tốt | gialamcomposite.com

 

Ứng dụng ưu việt của bể nhựa tự hoại composite 

Thường được ứng dụng nhằm mục đích phục vụ cho các hộ gia đình, các văn phòng cao ốc, khách sạn, nhà hàng,. Các loại bể chứa composite chứa toàn bộ nước và chất thải sinh hoạt được thải ra từ các WC của gia đình, các văn phòng, công ty, khách sạn,…và có vai trò xử lý trước khi thải ra bên ngoài môi trường.

Ngoài ra còn có một số ứng dụng khác từ bể tự hoại:

- Bể sử dụng để thay thế cho các loại thông thường như bể bằng gạch, xi măng.

- Xử lý nước thải trong các nhà hàng khách sạn lớn, các công trình công cộng,... 

- Xử lý nước thải có tỷ lệ chất hữu cơ cao như nước thải công nghiệp, nước thải chế biến nông sản và thực phẩm.

- Dùng để chứa xăng dầu phục vụ nhu cầu tiêu dùng của mọi người. 

 

be-tu-hoai-composite-gialamcomposite
Bể tự hoại composite sử dụng để thay thế cho các loại thông thường như bể bằng gạch, xi măng | gialamcomposite.com

 

Chọn mua sản phẩm bể chứa tự hoại ở đâu là đảm bảo nhất? 

Ngày nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cũng như công ty sản xuất và phân phối các loại bể phốt nhựa composite giá rẻ. Các bạn cần lựa chọn thật kỹ khi mua sản phẩm, tránh mua hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. 

Đối với Công ty Gia Lâm Composite - luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu và chuyên về sản xuất sản phẩm composite, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm này.

Công ty Gia Lâm Composite chuyên cung cấp các loại ống composite, bồn composite,..chất lượng, giá tốt nhất cho bạn. 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Viết bình luận của bạn