Bọc Phủ Composite FRP Chống Thấm, Chống Ăn Mòn Chuyên Nghiệp Nhất

Bọc Phủ Composite FRP Chống Thấm, Chống Ăn Mòn Chuyên Nghiệp Nhất

Phương pháp bọc phủ composite FRP là một phương pháp hữu dụng nhất trong thi công và dùng để chứa đựng các loại hóa chất công nghiệp hiệu quả. Bởi tính chống ăn mòn hiệu quả rất cao, nên đây chính là một loại sản phẩm được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp hiện nay một cách hiệu quả. 

Nếu chưa biết rõ về sản phẩm, chưa biết về tính chống thấm, chống ăn mòn của nó thì hãy tham khảo và đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm bọc composite là như thế nào. 

 

Tại sao các công nghiệp hóa chất nên sử dụng bọc phủ composite FRP?

Các nhà máy sản xuất công nghiệp đa số sẽ sử dụng hóa chất công nghiệp rất nhiều nên việc bọc phủ composite rất phù hợp, an toàn, có tính thẩm mỹ cao. 

Nhìn chung các sản phẩm chứa hóa chất thường để bên ngoài nên dễ bị ăn mòn từ bên trong lẫn bên ngoài. Có thể sẽ bị ăn mòn từ không khí xung quanh hoặc nước mưa, vì trong mưa có tính axit khá cao. 

Thông thường những hóa chất có tính axit hay tính bazơ đều có khả năng ăn mòn rất cao, không chỉ đối với kim loại mà ngay cả đối với gạch đá cũng bị mòn theo. Khi quá trình ăn mòn diễn ra một cách nhanh chóng sẽ gây độc hại cho môi trường xung quanh.

Để khắc phục tình trạng ăn mòn thì công nghiệp cần phủ composite để kháng ăn mòn lên bề mặt bê tông, kim loại. Gần đây công nghệ bọc phủ luôn là một xu hướng chung cho ngành công nghiệp sản xuất để giảm chi phí bảo trì, bảo dưỡng và tăng tuổi thọ của công trình. 

 

boc-phu-Composite-FRP-gialamcomposite

Bọc phủ composite FRP có độ bền chắc cao, chống ăn mòn, chống thấm một cách hiệu quả | gialamcomposite.com

 

Ưu điểm khác của bọc composite

Đối với việc phủ composite FRP thì cho ra rất nhiều ưu điểm có lợi cho nền công nghiệp 

Khả năng chịu nhiệt được nhiệt cao

Chịu được nhiệt độ cao, dù là cực nóng thì vẫn chịu đựng được nhiệt nên rất phù hợp với công trình ngoài trời. Ngoài ra còn có độ bền cao và nhẹ

Chống cháy tốt, cách điện

Composite FRP là vật liệu có khả năng chống cháy tốt, được độn thêm phụ gia nên có có tính chống cháy, cách điện mà không có một loại nào có thể so sánh được. 

Tiết kiệm về giá thành

Về gia thành thì vật liệu composite có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại làm từ thép, gang. Mà lại ít sửa chữa hơn nữa nên đây chính là thế mạnh tuyệt vời mà ai cũng sử dụng sản phẩm này. 

 

boc-phu-composite-FRP-gialamcomposite

Bọc phủ composite FRP có nhiều ưu điểm có lợi cho công nghiệp, bảo vệ được người lao động | gialamcomposite.com

 

Mua và tìm kiếm sản phẩm phủ bằng composite FRP ở đâu là chất lượng nhất? 

Bạn muốn có một sản phẩm bọc phủ composite giá rẻ thì bạn cần phải tìm hiểu rõ về nguồn gốc cũng như nơi sản xuất thi công một cách chất lượng, đảm bảo về độ bền theo thời gian. 

Với Gia Lâm Composite - chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất thi công những sản phẩm composite, có  nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm này.

Ngoài ra chúng tôi luôn có sẵn những sản phẩm làm từ composite để giao đến bạn một cách nhanh chóng nhất có thể, không để bạn đợi lâu. 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Viết bình luận của bạn