Bọc phủ composite FRP là gì?

Bọc phủ composite FRP là gì?

Ngày nay chúng ta thấy những sản phẩm bọc phủ composite FRP được sử dụng rất nhiều, vì có nhiều đặc tính tốt mà các doanh nghiệp đang cần. Có thể thấy được những sản phẩm này luôn có độ bền cao nên khả năng và tuổi thọ cao. Nếu là một doanh nghiệp chuyên về hóa chất thì không nên bỏ qua những dòng sản phẩm được bọc từ vật liệu này. 

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về vật liệu composite cũng như những khả năng mà nó mang lại thì bạn hãy tham khảo qua bài viết dưới đây nhé, bạn sẽ thấy được composite là một vật liệu không thể thiếu trong công nghiệp và sinh hoạt. 

 

Bọc phủ composite FRP là gì mà được nhiều người sử dụng

Đây là một trong những vật liệu mới được tổng hợp từ hai hay nhiều các loại vật liệu khác nhau. những sản phẩm được bọc vật liệu Composite sẽ có những đặc tính vượt trội hơn hẳn những sản phẩm khác ban đầu về độ bền mà nó mang lại. 

Lịch sử của chất liệu composite đã xuất hiện từ rất lâu. Điển hình là việc trộn đất vào đá để làm gạch nhằm giúp cho viên gạch trở nên cứng cáp hơn và không bị cong khi phơi nắng, người ta cũng phát hiện ra chất liệu compozit trong hợp chất có trong xác ướp người Ai Cập cổ đại. Chính nhờ vậy mà các công trình của người Ai cập rất chắc và có độ bền cao. 

Có thể thấy chất liệu này là sự tổng hợp các yếu tố một pha nền là nhựa và một pha cốt là sợi thủy tinh. Ngoài chất liệu sợi thủy tinh, sử dụng nhiều chất phụ gia khác như sợi carbon, bột đá, bột đất nung từ đó tạo ra tính chất riêng của vật liệu FRP ví dụ như tính chịu lực và đàn hồi của vật liệu FRP là nhờ vào vai trò gắn kết chặt chẽ với nhau của nhựa và thành phần sợi thủy tinh.

 

boc-phu-composite-FRP-gialamcomposite

Bọc phủ composite FRP có những tính năng vượt trội hơn so với những sản phẩm làm từ chất liệu khác | gialamcomposite.com

 

Ứng dụng của vật liệu composite trong đời sống

Với vật liệu này, bạn có thể dùng để bọc phủ cho bồn composite, bọc cho đường ống composite để chứa hóa chất, chứa axit,...cũng như dẫn nước thải sinh hoạt

Nhờ đặc tính bền, chịu được áp lực nhiệt độ mà bồn được bọc phủ composite hay ống bọc phủ composite được sử dụng nhiều trong ứng dụng sau

Dùng để chứa nước sạch

Dẫn nước nguồn qua vùng nước bị ngập mặn, nhiễm phèn

Chứa, đựng dung môi, axit, hóa chất, xăng, dầu

Chứa nước thải, rác thải, khí thải

Bồn nuôi cá, thủy sản

Bồn chứa thực phẩm, thức ăn

Dùng cho hồ bơi để xử lý nước thải

 

boc-phu-composite-FRP-gialamcomposite

Bọc phủ composite thường được sử dụng để bọc nhiều loại sản phẩm và phục vụ cho sản xuất | gialamcomposite.com

 

Mua những sản phẩm bọc phủ bằng vật liệu composite giá rẻ ở đâu? 

Ngày nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cũng như công ty sản xuất và phân phối các loại sản phẩm bọc composite. Nên đối với các bạn cần lựa chọn thật kỹ khi mua sản phẩm, tránh mua hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. 

Đối với Công ty Gia Lâm Composite - luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu và chuyên về sản xuất sản phẩm composite, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm này.

Công ty Gia Lâm Composite chuyên cung cấp các loại ống bọc composite, bồn bọc composite,..chất lượng, giá tốt nhất cho bạn. 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Viết bình luận của bạn