Bồn composite là gì? Bồn composite frp là gì?

Bồn composite là gì? Bồn composite frp là gì?

Thời gian gần đây, những sản phẩm vật liệu composite FRP (nhựa gia cường sợi thủy tinh) được sử dụng rộng rãi, chế tạo các sản phẩm bồn vuông xử lý nước thải composite FRP trong các ngành công nghiệp hóa dầu, công nghiệp chế tạo... vì những tính năng vượt trội của bồn composite FRP so với các loại vật liệu khác mà đặc biệt là bền bỉ và kháng hóa chất với môi trường.

Sản phẩm composite này có những ưu điểm và cấu tạo gì vượt trội so với bể truyền thống mà lại được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Gia Lâm Composite sẽ hé lộ cho quý khách trong bài viết này.

Bồn composite là gì ?

Nhờ đặc tính vượt trội của chất liệu nhựa composite, tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước đã được giảm đi đáng kể. Từ đó chất lượng cuộc sống được nâng cao và sức khỏecủa mọi người cũng được đảm bảo.

Bên cạnh đó, các quy trình xử lý nước thải của bồn chứa composite khiến cho việc xử lý nước thải tại các khu dân cư, cơ sở doanh nghiệp,… trở nên dễ dàng và đảm bảo hiệu quả. Bồn composite xử lý nước thải được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau ở nhiều môi trường từ khu dân cư đến các khách sạn, bệnh viện, trường học, các khu công nghiệp…            

 

bon-tu-hoai-composite

Bồn composite cho các không gian lớn | gialamcomposite.com

 

Bồn composite FRP là gì ?

Bồn vuông xử lý nước thải composite FRP được cấu thành từ những chất liệu composite pha nhựa và các hợp chất hỗ trợ, bồn composite FRP có khả năng chịu được những tác động từ ngoại cảnh. Tuổi thọ và độ bền của bồn cũng cao hơn hẳn so với nhiều loại bồn khác, không hề thấm nước và tuyệt đối không hút ẩm do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng

Sử dụng bồn composite FRP để chứa hóa chất, phục vụ công nghiệp là lựa chọn thông minh. Loại bồn này không hề dẫn điện, khả năng bắt cháy chậm. Khác với những loại bồn composite FRP có cấu tạo và cơ chế lắp đặt khá đa dạng

Có các dạng trụ đứng, trụ nằm, hình hộp-dạng bể, lắp ghép, dễ khi di chuyển hay tháo lắp để sửa chữa. Chưa kể đến vật liệu bồn khá nhẹ càng tiện lợi hơn cho người sử dụng.

Ngoài tính năng chịu lực, chịu bền tốt, chịu nhiệt và bồn composite FRP còn có độ ăn mòn khá thấp, lý tưởng khi sử dụng để sử dụng trong chứa hóa chất (axits, bazơ,…)hoặc trong các công trình xử lý nước thải công nghiệp.

 

bon-tu-hoai-composite

Bồn chứa composite kích thước lớn cho các khu công nghiệp | gialamcomposite.com

 

Địa chỉ gia công và cung cấp bồn xử lý nước thải composite frp uy tín nhất hiện nay?

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cũng như công ty sản xuất và phân phối các loại bồn vuông composite frp. Chính vì vậy, các bạn cần phải cân nhắc thật kỹ khi đưa ra lựa chọn. Công ty Gia Lâm Composite - chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm bồn vuông xử lý nước thải composite FRP. Chúng tôi với phương châm khách hàng là trên hết do đó luôn mang lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất làm hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây nhé.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA LÂM COMPOSITE
– Website: https://gialamcomposite.com
– Hotline: 0912.540.050
– Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
– Xưỡng sản xuất : 741 Bùi Công Trừng , Nhị Bình , Hốc Môn, Tp.HCM

Viết bình luận của bạn