Đặc điểm của bồn hóa chất Composite

Đặc điểm của bồn hóa chất Composite

Ngày nay bồn hóa chất composite được nhiều công nghiệp sử dụng, vì so với các bồn làm từ vật liệu trước kia thì độ bền không cao, gây nguy hiểm cho người lao động. Chính nhờ tính ưu việt mà nó được mọi người ưa chuộng rất nhiều. Có thể thấy dung tích của bồn rất lớn, sức chứa có thể lên tới 2000ml. 

Vậy nếu bạn cần mua bồn composite nhưng chưa biết rõ về sản phẩm này thì bạn có thể đọc qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. 

 

Bồn hóa chất composite được cấu tạo như thế nào? 

Bồn Composite FRP được làm từ vật liệu composite (là tên viết tắt của Fibeglass Reinfored Plastic), còn gọi là làm từ vật liệu nhựa cốt sợi thủy tinh.

Như mọi người đều biết vật liệu Composite là tổ hợp của 1 pha liên tiếp là nhựa và 1 pha công đoạn là sợi thủy tinh.

Bên cạnh chất liệu sợi thủy tinh, còn sử dụng nhiều chất phụ gia khác như sợi carbon, bột đá, bột đất nung từ đó tạo ra tính chất riêng của vật liệu FRP ví dụ như tính chịu lực, uốn và đàn hồi của vật liệu FRP là nhờ vào vai trò gắn kết chặt chẽ với gia cường của thành phần sợi thủy tinh.

Đây là sản phẩm đang dần thay thế các loại bồn truyền thống như bồn bể xi măng, bồn gang,...Nhờ đó tạo nên những loại bồn chống ăn mòn, có sức chịu đựng cao, còn thân thiện, an toàn.

 

bon-hoa-chat-composite-gialamcomposite

Bồn composte được làm từ vật liệu nhựa cốt thủy tinh | gialamcomposite.com

 

Ưu thế mạnh mà chỉ có bồn composite mới có 

Bồn bể Composite ngày được dùng nhiều trong công nghiệp và đời sống

Có thể thấy với loại nguyên liệu FRP đã khiến cho sản phẩm sở hữu phần nhiều thế mạnh vượt trội hơn các dòng bồn bể khác 

Với khả năng chống ăn mòn cao: Là thế mạnh được được nhiều người tìm hiểu nhất về bồn, sản phẩm này có thể ngăn chặn được sự ăn mòn trong khoảng môi trường không khí đặc, hơn thế nữa còn sở hữu khả năng chống lại sự ăn mòn từ axit cao. Chính vì thế mà bồn được sử dụng nhiều để chứa những hóa chất nhẹ và mạnh.

Ngoài ra còn có khả năng chống nhiệt: Nhờ tính năng này mà giúp cho hóa chất bên trong hạn chế khỏi sự ảnh hưởng bởi nhiệt độ nhờ vào khả năng chịu nhiệt và bí quyết nhiệt vô cộng xuất sắc thế mạnh trong lắp đặt và chuyển vận

Đặc biệt bồn có trọng lượng nhẹ hơn so với sản phẩm khác nhưng dù vậy vẫn đảm bảo được về mặt khoa học như độ bền, chịu nén thấp Trơ có Axit và chống cháy tốt. 

 

bon-hoa-chat-composite-gialamcomposite

Bồn hóa chất composite sỡ hữu nhiều thế mạnh mà nhiều bồn khác không có | gialamcomposite.com
 

Chọn nơi mua sản phẩm bồn chứa hoá chất tốt ở đâu? 

Để có một sản phẩm bồn composite chất lượng thì bạn cần phải tìm hiểu rõ về nguồn gốc cũng như nơi sản xuất sản phẩm một cách chất lượng. 

Đối với Công ty Gia Lâm Composite - chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất sản phẩm composite, nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm này.

Ngoài ra còn cung cấp các sản phẩm khác như ống composite,...mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất có thể. 


 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Viết bình luận của bạn