Đặc điểm của bồn lắp ghép bằng chất liệu composite

Đặc điểm của bồn lắp ghép bằng chất liệu composite

 

Bồn lắp ghép composite FRP là dạng bồn chứa nước, được lắp ráp từ nhiều tấm panel lại với nhau, tạo thành một thể thống nhất có dung tích lớn. Tùy vào từng loại dung tích khác nhau mà sẽ có những hình dáng khác nhau và lượng tấm panel sẽ thay đổi tương ứng.

Bồn lắp ghép composite được sản xuất trên dây chuyền trực tiếp từ các quốc gia tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản…, được sử dụng để phục vụ cho những mục đích như: chứa nước sinh hoạt, trữ nước, chống hạn, tưới tiêu, cứu hỏa,...

Những đặc điểm ưu việt của bồn lắp ghép bằng chất liệu composite

Bền và tuổi thọ cao

Bồn chứa nước lắp ghép bằng chất liệu composite FRP, có độ bền tốt nên cho tuổi thọ sản phẩm cao: Với những tấm vật liệu làm từ sợi thủy tinh composite, được đúc trong khuôn với nhiệt độ cao. Kết hợp cùng áp lực lớn, giúp cho sản phẩm có được độ vững chắc và bền bỉ với thời gian.

Hơn thế nữa, việc sử dụng inox không gỉ để tạo hình kết cấu bên trong, kèm theo đó là bọc phủ bên ngoài bằng thép HDG hình thành lên khả năng chống gỉ cao. Chống lại quá trình oxy hóa khử từ bên ngoài, tác động duy trì thời hạn sử dụng của sản phẩm trong một thời gian lâu dài.

Sử dụng bồn lắp ghép giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Có khả năng chống vi khuẩn và rất an toàn khi sử dụng

Bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite đảm bảo an toàn về chất lượng cho người sử dụng. Với mục đích chính là dùng chứa nước sinh hoạt thường ngày cho người tiêu dùng. Nên sản phẩm luôn đảm bảo vệ sinh, an toàn cho người sử dụng. Cụ thể là sản phẩm có khả năng chống gỉ cao và  khả năng ngăn ngừa vi khuẩn xấu phát sinh trong nước, với thiết kế bể chứa nước kín đáo và cách ly hoàn toàn ánh sáng bên ngoài.

Chống gỉ và không bị rò nước

Bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite FRP, được thiết kế bền chặt và không có khoảng trống nào, chống tác động của những  yếu tố từ bên ngoài. Do đó, việc rò rỉ nước là không thể xảy ra.

Sau một khoảng thời gian dài sử dụng thì sản phẩm cũng sẽ không bị rò rỉ nước ra ngoài, bởi vì bản thân bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite nên có khả năng chống gỉ rất cao. Đối với những điểm nối giữa các tấm panel composite đã được hàn bằng băng hàn đặc biệt ( thiết kế dành riêng cho bể nước ).

Bồn lắp ghép composite với nhiều ưu điểm vượt trội 

Chịu được tác dụng lực lớn, độ ổn định cao

Với vật liệu composite những sản phẩm thùng lắp ghép cho dù chịu áp lực lớn từ bên ngoài cũng sẽ không bị biến dạng. Điều này giúp bồn bể không bị rò rỉ và thuận tiện hơn khi lắp ghép, tháo dỡ, di chuyển.

Giữ nhiệt tốt và ngăn ngừa hiện tượng bốc hơi

Bể chứa nước lắp ghép bằng vật liệu composite còn có thêm khả năng giữ nhiệt rất tốt và không tạo nên hiện tượng bốc hơi.Bời vì, sản phẩm được thiết kế với tấm panel composite cách nhiệt, với cấu tạo bởi ba lớp nhằm tạo ra khả năng cách nhiệt cho sản phẩm đồng thời ngăn ngừa hiện tượng bốc hơi.

Do không bị tác động của nhiệt độ trong không gian kín nên sản phẩm đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định cho lượng nước lưu trữ trong bể.

Công ty chuyên sản xuất bồn composite với chất lượng cao kèm giá tốt

Hoạt động nhiều năm trong ngành, có kinh nghiệm thâm niên, cùng với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, Gia Lâm là cơ sở sản xuất bồn lắp ghép composite được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để cải thiện năng cấp sản phẩm của mình, bên cạnh đó chúng tôi cố gắng tối ưu chi phí trong quá trình sản xuất nhằm đưa ra mức giá tốt cho khách hàng của mình.

Gia Lâm luôn đặt những lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên chỉ cần khách hàng mong muốn mà chúng tôi có, cũng chính sự tận tâm này mà đã có rất nhiều khách hàng gắn bó với Gia Lâm. Một số sản phẩm nổi bật ở công ty chúng tôi như “ bồn lắp ghép, bồn trộn hóa chất, bồn nuôi thủy sản,... Những sản phẩm này mang đến nhiều giá trị lớn cho khách hàng nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

Nếu bạn muốn biết chi tiết hơn về sản phẩm thì có thể liên hệ trực tiếp với Gia Lâm để được nhân viên giải đáp những thắc mắc của bạn, tận tâm là những gì mà chúng tôi có nên mạnh dạng liên hệ với chúng tôi nhé.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Viết bình luận của bạn