Giá bồn composite như thế nào? Nên mua ở đâu?

Giá bồn composite như thế nào? Nên mua ở đâu?

Chúng ta thấy tình hình chiến sự của Nga và Ukraine vẫn còn diễn ra gay gắt. Điều này cũng đồng nghĩa với việc giá xăng dầu tăng lên xuống bất thường, và khi giá những sản phẩm này tăng lên những yếu tố đi kèm cũng sẽ có nhiều biến động lớn, có thể kể đến là giá bồn composite. Đây là một sản phẩm không thể thiếu trong việc chứa xăng dầu. 

Nếu bạn muốn biết bồn này cũng như giá cả của nó thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

 

Giá bồn composite - Điều doanh nghiệp đang thắc mắc

Hiện nay trên thị trường, giá mỗi sản phẩm luôn thay đổi theo biến động của kinh tế. 

Bạn có thể thấy đối với sản phẩm làm từ composite thì thấy rằng với chất liệu này thì việc chứa đựng rất dễ dàng, không bị ăn mòn bởi oxi hóa, khó bị cháy nổ trong quá trình sử dụng. 

Với những tính năng ưu việt này thì việc giá cao cũng là điều hiển nhiên, vì mọi người thường nói nếu giá càng cao thì chất lượng càng cao. Tuy nhiên đối với bồn nhựa composite, vì là chất liệu nhựa giá rẻ hơn so với gang thép nên sản phẩm có giá bán dao động khoảng từ 10.000.000 - 100.000.000, tùy vào kích thước sử dụng mà bồn composite FRP có giá khác nhau. 

Bạn phải tìm hiểu thật kỹ nhu cầu và mong muốn mà khách hàng bạn đang nhắm tới, để có thể chọn mua bồn composite giá tốt chất lượng nhưng không bị lãng phí về kích thước.

 

gia-bon-composite-gialamcomposite

Giá bồn composite là vấn đề các doanh nghiệp đang quan tâm và tìm hiểu nhiều để chọn mua sản phẩm | gialamcomposite.com

 

Giới thiệu sơ lược về bồn làm từ composite  

Là loại bồn có thể chứa và đựng được nhiều thứ như xăng, dầu thô, nước, chứa axit, chứa hóa chất, nuôi hải sản,...

Bồn luôn làm từ chất liệu tổng hợp với pha nền là nhựa và pha cốt là sợi thủy tinh. Chính vì thế đã cho ra một sản phẩm bồn composite FRP bền chắc nhất. 

Ngoài vật liệu có sợi thủy tinh, bồn sử dụng nhiều chất phụ gia khác như sợi carbon, bột đá, bột đất,...từ đó tạo ra tính chất đặc biệt cho vật liệu FRP, có thể kể đến như tính chịu lực, độ uốn cong và độ đàn hồi của vật liệu FRP. Có vai trò gắn kết chặt chẽ với nhau của nhựa và thành phần sợi thủy tinh.

Đặc biệt có rất nhiều loại bồn để bạn có một sự lựa chọn tốt cho mình như: bồn lắp ghép, bồn bể, bồn hình trụ nằm, bột hình trụ đứng.

 

gia-bon-composite-gialamcomposite

Giá bồn composite luôn có giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm làm từ chất liệu khác | gialamcomposite.com

 

Nên tìm hiểu chọn mua bồn composite giá rẻ ở đâu? 

Ngày nay xuất hiện có rất nhiều cửa hàng bán bồn từ composite, tuy nhiên mỗi doanh nghiệp sẽ có giá khác nhau. Đối với các bạn cần lựa chọn thật kỹ khi mua sản phẩm, tránh mua hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động cũng như có giá cả đúng thật với sản phẩm. 

Đối với Công ty Gia Lâm Composite - luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu và chuyên về sản xuất sản phẩm composite, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm này.

Công ty Gia Lâm Composite chuyên cung cấp các loại ống composite,...chất lượng cho bạn. 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Viết bình luận của bạn