Nhận lắp đặt bồn composite FRP chất lượng cao, chi phí thấp

Nhận lắp đặt bồn composite FRP chất lượng cao, chi phí thấp

Hiện nay với sự phát triển của khoa học thì bồn composite chứa hóa chất đã và đang trở nên phổ biến hơn với thị trường. Với nhiều ưu điểm của chất liệu composite sẽ là một giải pháp tuyệt vời thay thế cho những sản phẩm bồn đựng hóa chất truyền thống.

Để hiểu rõ hơn về những thông tin cơ bản của sản phẩm bồn composite chứa nước thải này, hãy cùng Gia Lâm Composite khám phá những thông tin quan trọng qua bài viết dưới đây.

Những ưu điểm của bồn composite chứa các loại chất lỏng

Kích thước cũng như mẫu mã và dung lượng bồn composite FRP đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu của quý khách hàng. Có độ bền cực cao với tuổi thọ trung bình lên đến 30 năm là ít, khả năng chống va đập cao, chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Dù môi trường nào đi nữa, cũng không ảnh hưởng tới chất liệu composite, đi cùng chất lượng hoàn hảo, phù hợp và tiết kiệm cho hầu hết nhà máy, xí nghiệp vừa nhỏ hay lớn.

Khi chứa axit có nồng độ và khả năng ăn mòn cao như HCl, thì bồn composite chứa HCl này hoàn toàn có khả năng kháng khóa, chống rỉ axit và chống chịu được sự ăn mòn cực tốt.

 

bon-nuoi-thuy-san

Bồn chứa composite đựng được nhiều dung tích | gialamcomposite.com

 

Lợi ích khi gia công bồn composite chứa hóa chất

Chống chịu va đập, nhiệt độ cực tốt, bất chấp mọi môi trường hay thời tiết. Bồn composite FRP nhẹ và dễ vận chuyển cũng như dễ dàng lắp đặt và không gây ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất hay sức khỏe.

Đa dạng mẫu mã và kích thước, phù hợp với mọi tiêu chuẩn và yêu cầu từ nhà sản xuất, nhà máy hay xí nghiệp… Do thành phần nhựa polyester, chất liệu composite có khả năng chống chịu được sự ăn mòn của axit cực tốt, thép không rỉ thông thường, đảm bảo ít tốn kém chi phí tái đầu tư, bảo trì hay sửa chữa.

Để sản xuất được một sản phẩm bồn bể chứa composite hóa chất chất lượng, công ty Gia Lâm composite dựa trên hoàn toàn theo tiêu chuẩn, nhờ có áp dụng nghiêm ngặt dây chuyền công nghệ của Châu Âu được đảm bảo bởi các nhà khoa học hàng đầu tại Việt Nam.

 

bon-tu-hoai-composite

Bồn chứa composite chất lượng tại Gia Lâm | gialamcomposite.com

 

Đơn vị cung cấp sản phẩm bồn composite chứa hóa chất uy tín đảm bảo chất lượng?

Mọi sản phẩm và dịch vụ của Gia Lâm composite – chúng tôi gửi đến quý khách hàng đều đạt chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế đang áp dụng , đa dạng sản phẩm bồn chứa làm từ vật liệu composite đến với quý khách hàng, mong muốn phục vụ nhiều hơn nhu cầu của khách hàng như: bồn composite chứa hóa chất, bọc phủ composite FRP, Ống composite & và phụ kiện ống,…

Khách hàng mong muốn nhiều hơn nữa thông tin về sản phẩm, đa dạng sản phẩm từ vật liệu composite hoàn toàn có thể liên hệ với Gia Lâm Composite như về kỹ thuật, kiểu dáng, giá thành,… Mọi thông tin chúng tôi xin cung cấp một cách đầy đủ, chi tiết và phù hợp nhất với mong muốn của quý khách hàng.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA LÂM COMPOSITE
– Website: https://gialamcomposite.com
– Hotline: 0912.540.050
– Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
– Xưỡng sản xuất : 741 Bùi Công Trừng , Nhị Bình , Hốc Môn, Tp.HCM

Viết bình luận của bạn