Những ứng dụng tuyệt vời từ bể composite mà bạn có thể không biết?

Những ứng dụng tuyệt vời từ bể composite mà bạn có thể không biết?

Bạn có biết về bể composite chưa? Bạn có từng suy nghĩ đến những ứng dụng mà nó mang lại hay không? Bạn có biết rằng trước đây bồn chứa ở Việt Nam dễ bị ăn mòn. này. Điều này làm cho một số sản phẩm như xăng dầu, hóa chất không đảm bảo được chất lượng cao khi dự trữ. Nhưng nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ nên người ta đã thiết kế ra bồn composite với những mẫu mã, kích thước khác nhau để có thể ứng dụng nhiều hơn trong đời sống. Đây là một sản phẩm giúp ích rất nhiều cho đời sống của mỗi người. 

Nếu bạn là một công nghiệp sản xuất những loại hàng cần bồn chứa đựng nhưng chưa biết được nên chọn mẫu mã hay vật liệu như thế nào, thì bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây về vật liệu composite nhé. 

 

Ứng dụng của bể composite được nhiều người biết đến

Thông thường có nhiều người sử dụng bể nhựa composite trong việc xây dựng hệ thống xử lý nước thải trong nhà máy sản xuất, các nhà máy môi trường,…

Dùng để nuôi hải sản - om giống cho thủy sản: nuôi cá giống, nuôi cá hồi, tôm, cua và các loại thủy hải sản khác. Ngoài dùng để nuôi trồng thì trong các nhà hàng về hải sản cũng dùng để lưu trữ trưng bày các sản phẩm thủy hải sản phục vụ khách hàng. 

Ứng dụng của bể composite để làm các loại bể trộn, bể khuấy, bể lắng, bể mạ,...sử dụng trong ngành hóa chất mà còn ứng dụng rộng rãi trong các ngành khác như: công nghiệp thực phẩm, ngành dầu khí và xây dựng,...

Bể dùng chứa nước sạch, xử lý nước thải được sử dụng nhiều hơn các loại bể truyền thống như xi măng, bê tông, nhựa thường. Do có độ bền cao, không bị ăn mòn, nhẹ, vệ sinh đơn giản dễ dàng, dễ lắp đặt, vận chuyển, thay đổi vị trí lắp đặt và đặc biệt an toàn hơn. 

 

be-composite-gialamcomposite
Bể composite dùng để nuôi hải sản - om giống cho thủy sản | gialamcomposite.com

 

Tại sao người ta sử dụng bể làm bằng nhựa composite nhiều?

Dựa trên nhu cầu sử dụng bể sẽ được đúc theo hình dáng khác nhau, kích thước lớn nhỏ, sử dụng vật liệu composite. Có nhiều lý do khiến ứng dụng của bể composite sử dụng được trong nhiều công việc

- Bền bỉ dưới tác động cơ học, áp suất, nhiệt độ. Do đó có thể sử dụng để chứa đựng nhiều thứ, từ nước tới hóa chất, xử lý nước thải.

- Phù hợp với các phân xưởng xí nghiệp cần xử lý hóa chất, chứa đựng hóa chất vì composite rất bền dưới tác động của chất hóa học, kể cả axit mạnh. 

- Chi phí sửa chữa, bảo trì thấp vì bể rất vững chắc và an toàn, ít khi hỏng hóc. Thiết kế đơn giản, phù hợp với chức năng khiến bể hoạt động rất trơn tru, ít phải sửa chữa. 

- Bể Composite có khối lượng nhẹ, không dẫn điện, không truyền âm, có khối lượng nhẹ hơn bồn kim loại từ 4 đến 8 lần. Bồn không dẫn điện, không dẫn nhiệt và không truyền âm thanh, giúp tạo nên môi trường làm việc an toàn. 

- Đặc biệt, sản phẩm có tuổi thọ và độ bền cao, kéo dài thời gian sử dụng lên đến hàng chục năm mà vẫn giữ được chất lượng như lúc ban đầu. 

 

be-composite-gialamcomposite
Bể composite bền bỉ dưới tác động cơ học, áp suất, nhiệt độ | gialamcomposite.com

 

Nên mua bể chứa nhựa composite ở đâu là uy tín nhất? 

Ngày nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cũng như công ty sản xuất và phân phối các loại sản phẩm từ vật liệu composite. Các bạn cần lựa chọn thật kỹ khi mua sản phẩm, tránh mua hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. 

Đối với Công ty Gia Lâm Composite - luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu và chuyên về sản xuất sản phẩm composite, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm này.

Công ty Gia Lâm Composite chuyên cung cấp các loại ống composite, bể composite FRP,..chất lượng, giá tốt nhất cho bạn. 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Viết bình luận của bạn