Những ưu điểm của bồn Composite trong ngành chăn nuôi thuỷ sản

Những ưu điểm của bồn Composite trong ngành chăn nuôi thuỷ sản

Ngày nay rất nhiều người họ nuôi cá Koi và nhất là trong các quán cà phê, để tạo nên sự sang trọng và đẹp đẽ hơn. Không chỉ là cá Koi mà nói chung về những loại thủy sản khác cũng đem lại lợi nhuận rất lớn cho mỗi doanh nghiệp. Vì sự phát triển lớn về thủy sản mà bồn composite được mọi người chọn và ứng dụng rất nhiều. Qua đó đây coi như là một giải pháp rất lý tưởng cho những đại lý hay nhà hàng sử dụng để kinh doanh các loại mặt hàng về thuỷ sản.

Nếu bạn đang kinh doanh hay nuôi thủy sản thì bạn đừng bỏ qua sản phẩm bồn chứa này, mà hãy tham khảo xem bài viết dưới đây nhé. 

 

Tại sao nhiều người sử dụng bồn composite để nuôi thủy sản? 

Bồn nhựa composite có nhiều hình dạng khác nhau tùy theo từng nhu cầu của khách hàng. 

Các bể composite nuôi thủy sản được làm từ nhựa FRP nên trọng lượng nhẹ hơn các loại bồn từ vật liệu khác, dễ dàng vận chuyển đi khắp, lắp đặt ở nhiều không gian, địa hình. So với những vật liệu nuôi cá bằng bê tông to lớn, nặng nề thì bồn bằng composite là lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Bồn là sự pha trộn thông thường và giữa nhựa PE thông thường và nhựa thủy tinh mang đến sự vượt trội về độ bền cho các bồn nuôi trồng thủy sản. Có thể sử dụng những chiếc bồn trong thời gian dài mà không sợ bị hư hỏng. Mặt trong và ngoài của bồn composite bằng phẳng và láng bóng, vì vậy rất dễ vệ sinh. Hơn nữa, có thể ngăn chặn được các loại vi khuẩn, rong, rêu bám vào bồn; từ đó, loại trừ các mầm bệnh cho các loại thủy hải sản.

Bồn làm từ vật liệu composite cực kỳ an toàn, không gây độc hại cho thủy hải sản. Có hệ thống lọc tự động được lắp đặt trong sẽ loại bỏ các sinh vật, vi khuẩn gây hại có trong nước giúp thủy hải sản luôn khỏe mạnh và phát triển. 

 

bon-composite-gialamcomposite
Bồn composite thường được sử dụng để nuôi thủy sản như ca koi, tôm cá | gialamcomposite.com
 

Ứng dụng của bồn composite FRP trong thủy sản

Trên thị trường, bồn thủy sản, lươn, cá koi…và nhằm đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng, các nhà sản xuất cũng thiết kế ra nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. 

Có thể thấy nuôi trồng thủy hải sản là ứng dụng phổ biến nhất của bồn nhựa composite FRP. Những loại thủy sản được lựa chọn như cá, tôm, cua,… Ngoài ra, người ta còn được sử dụng để ấp trứng, ươm giống cá. 

Đây là một sản phẩm có giải pháp lý tưởng cho các nhà hàng, siêu thị, đại lý, khách sạn…dùng cho các loại thủy hải sản phục vụ cho các hoạt động kinh doanh. 

Đối với các nhà máy, công ty chuyên chế biến thủy sản thì những chiếc bồn nhựa này được sử dụng làm chỗ chứa nguyên liệu đặc biệt thích hợp.

 

bon-composite-gialamcomposite
Bồn composite là giải pháp lý tưởng cho các nhà hàng, siêu thị, đại lý, khách sạn | gialamcomposite.com
 

Nên chọn mua sản phẩm ở đâu là tốt? 

Ngày nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cũng như công ty sản xuất và phân phối các loại bồn composite giá rẻ. Các bạn cần lựa chọn thật kỹ khi mua sản phẩm, tránh mua hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. 

Đối với Công ty Gia Lâm Composite - luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu và chuyên về sản xuất sản phẩm composite, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm này.

Công ty Gia Lâm Composite chuyên cung cấp các loại ống composite, bồn composite,..chất lượng, giá tốt nhất cho bạn. 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Viết bình luận của bạn