ỐNG COMPOSITE

Ống composite có thế mạnh khối lượng nhẹ và mẫu mã đa dạng, việc lắp đặt cống hộp composite đơn giản và nhanh chóng, nhưng tuổi thọ sử dụng lâu dài và ít khi bị lão hóa như nhựa đời cũ.

Liên hệ
Còn hàng

Tại các nước phát triển và các đô thị lớn, các hệ thống thoát nước mưa và thoát nước thải được xây dựng tách rời. Do đó, số tiền dành cho các quy trình xử lý nước thải của chính quyền tại đây sẽ khó có thể giảm xuống đáng kể.

Ống vật liệu composite đã và đang được ứng dụng vào nhiều ngành nghề để phục vụ các sản phẩm dùng cho đời sống, góp phần khắc phục nhiều các loại nhược điểm mà các loại nguyên liệu khác không sở hữu, góp phần tăng hiệu suất, chất lượng công việc và đời sống con người.

Ống vật liệu composite chất lượng

Ống composite FRP có thế mạnh khối lượng nhẹ và mẫu mã đa dạng, việc lắp đặt cống hộp composite đơn giản và nhanh chóng, nhưng tuổi thọ sử dụng lâu dài và ít khi bị lão hóa như nhựa đời cũ.

Cống ống composite là vật liệu thoát nước đã được sử dụng nhiều tại châu Âu. Vì trọng lượng thấp nên nó rất dễ dàng lắp đặt, tiến độ thi công ngắn, khả năng thoát nước tối ưu và thân thiện với môi trường.

Đặc biệt, độ bền composite có thể lên đến hàng chục năm, còn có nhiều ứng dụng, có thể lắp đặt nhiều nơi công cộng.

 

ong-composite

Sản phẩm ống chất lượng với chất liệu composite | gialamcomposite.com

 

Ứng dụng của ống composite

Composite FRP là loại sản phẩm công nghệ cao, từ sợi thủy tinh được dùng làm ống dẫn ở các công trình cấp thoát nước, được sử dụng nhiều trong ngành hóa dầu, nhà máy nhiệt điện, thủy điện vừa và nhỏ, công trình thủy lợi.

Ngoài ra ống composite này còn có thể dùng ở những công trình cửa xả biển và các dự án khử muối, nhờ có các thành phần chính là nhựa nhiệt rắn, cốt sợi thuỷ tinh nên có được sự liên kết phù hợp giữa nhựa và sợi thuỷ tinh.

Chất độn của ống nhựa composite sẽ chế tạo ra các sản phẩm có biên độ tính chất và đặc tính đặc trưng rộng. Loại ống sợi này còn có tên là ống nhựa nhiệt rắn gia cường, ống vữa chất dẻo gia cường.

 

ong-composite

Ống chất liệu composite được sản xuất tại Gia Lâm | gialamcomposite.com

 

Nơi phân phối ống composite tốt nhất Việt Nam?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh ống nhựa composite, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng.

Trước khi mua, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, các trung tâm lớn,… để có các chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ. Tùy thuộc vào kích thước, mục đích mà bạn mong muốn mà có thể chọn ống composite phù hợp. Và Gia Lâm Composite là một địa chỉ phân phối sản phẩm composite chắc chắn đảm bảo tất cả những tiêu chí trên

Ngoài ống nối composite, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: bồn chứa hóa chất composite, bọc phủ composite FRP,…

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA LÂM COMPOSITE
– Website: https://gialamcomposite.com
– Hotline: 0912.540.050
– Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
– Xưỡng sản xuất : 741 Bùi Công Trừng , Nhị Bình , Hốc Môn, Tp.HCM