Ống composite xử lý khí

Độ bền cao của ống composite này cực cao: Chịu được môi trường, kháng hóa chất cao, đỡ tốn kém trong bảo quản, còn có chống ăn mòn, không cần sơn bảo quản như các loại vật liệu kim loại, gỗ…

Liên hệ
Còn hàng

Những ngành công nghiệp có thể dùng ống composite được làm từ nhựa chậm cháy để làm giảm khả ngăng tự bắt lửa và xử lý khí thải, tại cùng thời điểm đạt được áp suất hệ thống thiết lập mà không sợ rò rĩ do ăn mòn-hiện tượng thường xảy ra ở những ống thép mềm.

Chính vì hiệu quả như vậy nên ống composite đang rất được mọi người ưa chuộng để sử dụng trong các khu công nghiệp kĩ thuật cao.

Lợi ích khi sử dụng ống composite xử lý khí

Những lợi ích ta có thể dễ dàng bắt gặp trong ống chất liệu composite chính là Nhẹ nhưng cứng vững, chịu va đập tốt. Tốt hơn các vật liệu truyền thống khác (thủy tinh, gốm, gỗ..) rất nhiều.

Độ bền cao của ống composite này cực cao: Chịu được môi trường, kháng hóa chất cao, đỡ tốn kém trong bảo quản, còn có chống ăn mòn, không cần sơn bảo quản như các loại vật liệu kim loại, gỗ…

Cách điện, cách nhiệt tốt. Có thể chịu nhiệt chống cháy cũng như không thấm nước. Thời gian sử dụng lâu hơn (thời gian sử dụng kéo dài). Chịu thời tiết, chống tia tử ngoại, chống lão hoá nên rất bền.

Gia công chế tạo đơn giản, nhanh, đa dạng, dễ tạo hình, thay đổi và sửa chữa dễ. Màu sắc đa dạng và đẹp bền vì được pha ngay trong nguyên liệu.

 

ong-composite-dan-axit

Ống chất liệu composite được sản xuất tại Gia Lâm | gialamcomposite.com

 

Ống composite xử lý khí cấu tạo từ đâu

Ống composite FRP được chế tạo bằng phương pháp quấn sợi hoặc đắp tay theo tiêu chuẩn quốc tế, gồm có hệ thống ống cho các nhà máy hóa chất và hệ thống ống dẫn dầu. Nguyên lý chế tạo được ống xử lý khí này áp dụng theo công nghệ Nhật Bản, chất lượng cao, độ bền cao, và đặc biệt là tập trung vào mức độ an toàn tuyệt đối 100% trong suốt quá trình sử dụng.

Nguyên vật liệu chính sử dụng cho sản phẩm này thuộc nhóm được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế, được chọn lựa nhiều lần, qua nhiều công dụng, đặc biệt là nhựa vinylester chống ăn mòn.

Hệ thống ống composite là loại ống kháng hóa chất, bình thường được ứng dụng trong ngành hóa chất như Sodium Hypochlorite, các ngành công nghiệp.

 

ong-composite-dan-axit

Sản phẩm ống chất lượng cao với chất liệu composite | gialamcomposite.com

 

Nơi phân phối ống composite tốt nhất Việt Nam?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh ống nhựa composite, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng.

Trước khi mua, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, các trung tâm lớn,… để có các chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ. Tùy thuộc vào kích thước, mục đích mà bạn mong muốn mà có thể chọn ống composite phù hợp. Và Gia Lâm Composite là một địa chỉ phân phối sản phẩm composite chắc chắn đảm bảo tất cả những tiêu chí trên

Ngoài ống nối composite, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: bồn chứa hóa chất composite, bọc phủ composite FRP,…

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA LÂM COMPOSITE
– Website: https://gialamcomposite.com
– Hotline: 0912.540.050
– Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
– Xưỡng sản xuất : 741 Bùi Công Trừng , Nhị Bình , Hốc Môn, Tp.HCM