PHỤ KIỆN NỐI ỐNG COMPOSITE - FRP PIPE FITTINGS

Chúng tôi sản xuất các mặt bích (ống nối) với các kích cỡ ống nối khác nhau, đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Liên hệ
Còn hàng

Vì ống composite hiện tại được yêu thích và sử dụng nhiều như vậy nên phụ kiện đi kèm với ống composite này là phụ kiện nối ống cũng được mua rất nhiều, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của kỹ thuật hiện đại.

Việc sử dụng mặt bích còn được gọi là ống composite FRP sẽ làm tăng hiệu quả sử dụng của vật liệu các sản phẩm chứa, an toàn trong việc chứa, dẫn các sản phẩm hóa chất nguy hại.

Vai trò của nối ống composite

Mặt bích composite (FRP) hay còn gọi là phụ kiện ghép nối composite FRP đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hệ thống bồn và ống composite của các ngành công nghiệp dẫn chứa hóa chất.

Bên cạnh việc sản xuất các sản phẩm bồn chứa chất thải composite, ống composite chúng tôi còn sản xuất các loại mặt bích nhựa composite (ống nối) để ghép nối các bồn và ống nhằm mang lại sự hiệu quả và an toàn trong sử dụng.

Việc sản xuất các loại mặt bích nhựa composite (FRP) luôn đòi hỏi người nhân công sự tỉ mỉ, cẩn thận, tay nghề cao và hầu hết được sản xuất bằng phương pháp đắp tay.

 

phu-kien-ket-noi-ong-composite

Phụ kiện liên kết ống chất lượng cao với chất liệu composite | gialamcomposite.com

 

Các loại mặt bích đã được sản xuất

Nguyên liệu chính để dùng trong việc sản xuất mặt bích và ống dẫn composite là nhựa vinyleste chịu hóa chất và nhiệt độ kết hợp sợi thủy tinh gia cường đã được chọn lọc.

Chúng tôi sản xuất các mặt bích (ống nối) với các kích cỡ ống nối khác nhau, đáp ứng theo yêu cầu của quý khách hàng. Mặt bích này được sử dụng là phụ kiện tiêu chuẩn cho cả hệ thống bồn composite chứa hóa chất.

Với việc sử dụng mặt bích (ống nối) sẽ làm tăng chi phí sản suất bồn tuy nhiên chất lượng bồn sẽ cao hơn và thuận tiện trong việc chọn các bộ phận ghép nối với bồn.

Mặt bích thường được mọi người sử dụng nhiều hơn: Mặt bích cổ dài, ghép nối ống (FRP couplings), khớp nối (FRP Nipple), ống co (FRP U-Vents), bánh răng.

 

phu-kien-ket-noi-ong-composites

Sản phẩm liên kết ống với chất liệu composite | gialamcomposite.com

 

Nơi phân phối mặt bích nối ống composite tốt nhất Việt Nam?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh mặt bích nối ống nhựa composite, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng.

Trước khi mua, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, các trung tâm lớn,… để có các chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ. Tùy thuộc vào kích thước, mục đích mà bạn mong muốn mà có thể chọn nối ống composite phù hợp. Và Gia Lâm Composite là một địa chỉ phân phối sản phẩm composite chắc chắn đảm bảo tất cả những tiêu chí trên

Ngoài ống nối composite, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: bồn chứa hóa chất composite, bọc phủ composite FRP,…

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA LÂM COMPOSITE
– Website: https://gialamcomposite.com
– Hotline: 0912.540.050
– Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
– Xưỡng sản xuất : 741 Bùi Công Trừng , Nhị Bình , Hốc Môn, Tp.HCM

Sản phẩm liên quan

Chúng tôi mang đến những sản phẩm với chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng