ỐNG COMPOSITE FRP

Vật liệu composite hay còn có tên gọi khác là composite, vật việu compozit, vật liệu tổng hợp.

Liên hệ
Còn hàng

Với tính chất hấp dẫn của chất liệu composite nên ống nhựa được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực khác nhau, từ cuộc sống đời thường đến những công trình kiến trúc, công trình công nghiệp đều không thể thiếu.

Ống composite FRP vì thế mà được dùng nhiều bởi độ bền bỉ theo thời gian, thay thế được hết cho các loại sản phẩm ống từ nhựa khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ống composite này nhé.

Vật liệu composite là gì?

Vật liệu composite hay còn có tên gọi khác là composite, vật việu compozit, vật liệu tổng hợp. Đây là một loại nguyên vật liệu được tổng hợp từ 2 hay nhiều vật liệu khác nhau tạo thành một loại vật liệu mới. Mang tính chất và những công dụng vượt trội hơn hẳn so với những vật liệu ban đầu.

Những vật liệu tổng hợp đã được con người sử dụng từ rất lâu trước đây. Khi con người biết trộn những viên sỏi nhỏ vào đất để làm gạch. Hay trộn bùn với rơm băm nhỏ để làm vách nhà,… Mặc dù vậy nhưng ngành khoa học về vật liệu composite chỉ mới hình thành khi xuất hiện công nghệ chế tạo tên lửa (Mỹ) ở những năm 50. Từ đó đến nay khoa học công nghệ của loại vật liệu này đã phát triển trên toàn thế giới với tên gọi “vật liệu composite”.

 

ong-composite

Sản phẩm ống chất lượng cao với chất liệu composite | gialamcomposite.com

 

Cấu tạo của vật liệu composite

Ống chất liệu composite FRP thực ra là từ một loại nhựa tổng hợp và đặc biệt khác hẳn các loại nhựa khác trên thị trường hiện nay. Vì nó có thể có nhiều đặc tính khác nhau gồm hai thành phần chính: Vật liệu nền và vật liệu gia cường.

Vật liệu nền hay còn gọi là cách pha các loại nhựa có chức năng đảm bảo các thành phần cốt bên trong composite được liên kết với nhau để tạo ra tính nguyên khối và thống nhất cho composite bao gồm polymer (polyester, PE, PP, PVC, Epoxy, cao su…), kim loại, ceramic.

Thành phần gia cường giúp composite có các đặc điểm lý tính cần thiết, có hai kiểu vật liệu cốt là dạng cốt sợi và dạng cốt hạt. Vật liệu gia cường gồm các loại sợi như thủy tinh và các loại hạt khác nhau (hạt kim loại, hạt đất sét, bột gỗ, bột đá…), hoặc các hình dạng đặc biệt khác.

 

ong-composite

Ống chất liệu composite được sản xuất tại Gia Lâm | gialamcomposite.com

 

Nơi phân phối ống composite tốt nhất Việt Nam?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều cơ sở kinh doanh ống nhựa composite, nhưng không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng.

Trước khi mua, bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín, các trung tâm lớn,… để có các chế độ bảo hành, bảo trì đầy đủ. Tùy thuộc vào kích thước, mục đích mà bạn mong muốn mà có thể chọn ống composite phù hợp. Và Gia Lâm Composite là một địa chỉ phân phối sản phẩm composite chắc chắn đảm bảo tất cả những tiêu chí trên

Ngoài ống nối composite, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như: bồn chứa hóa chất composite, bọc phủ composite FRP,…

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ KỸ THUẬT GIA LÂM COMPOSITE
– Website: https://gialamcomposite.com
– Hotline: 0912.540.050
– Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
– Xưỡng sản xuất : 741 Bùi Công Trừng , Nhị Bình , Hốc Môn, Tp.HCM