Ưu điểm bọc composite so với các vật liệu và phương pháp chống ăn mòn khác

Ưu điểm bọc composite so với các vật liệu và phương pháp chống ăn mòn khác

Ngày nay có thể thấy rất nhiều công nghiệp sử dụng phương pháp bọc phủ composite, vì đây là một phương pháp hữu dụng nhất trong thi công bồn hóa chất các loại sản phẩm bằng composite. Nhờ tính ưu việt như chống ăn mòn hiệu quả rất cao, mà nó được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp hiện nay một cách hiệu quả. 

Nếu bạn còn hoang mang, chưa biết rõ về sản phẩm, chưa biết về ưu điểm của nó thì hãy tham khảo và đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về sản phẩm bọc composite là như thế nào. 
 

Bọc composite - Ưu điểm vượt trội

Bọc composite FRP được biết là một quá trình bọc lớp bảo vệ chống thấm và chống ăn mòn. Nó được ứng dụng để làm nhiều sản phẩm như

- Bồn chứa hóa chất

- Bồn chứa nước thải 

- Bồn trộn thực phẩm 

- Bồn xi măng, 

- Bồn chứa nước như bể bơi

- Các đường ống dẫn trong công nghiệp.  

Đặc biệt có khả năng chống chịu lại hóa chất mạnh cực cao nên nhiều ngành đặc thù như các công ty hóa chất, xử lý nước thải,…đã sử dụng ứng dụng công nghệ bọc phủ này. 

Ngoài ra với vật liệu composite đã thể hiện khả năng khác hoàn toàn với sản phẩm khác như chống thấm cao. Nhờ kết nối vững chắc trong cấu trúc của composite nên các thiết bị có khả năng chống thấm, chống ẩm tốt.

 

boc-phu-composite-gialamcomposite

Bọc phủ composite có khả năng chống chịu lại hóa chất mạnh cực cao | gialamcomposite.com

 

Nơi cần bọc bằng composite để chống bị ăn mòn

Chúng ta thấy các nhà máy sản xuất công nghiệp đa số sẽ sử dụng hóa chất công nghiệp nên việc bọc phủ composite FRP là rất phù hợp, an toàn lao động. 

Những hóa chất như bazơ, muối,...sẽ ăn mòn bề mặt cực mạnh. Không chỉ ăn mòn kim loại mà còn ăn mòn cả bê tông, gạch đá. Tốc độ ăn mòn nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào nồng độ và nhiệt độ khi sử dụng hóa chất. Vì quá trình ăn mòn nhanh nên dễ gây độc hại cho môi trường xung quanh.

Đặc biệt các loại bồn chứa kim loại thường hay để ngoài trời nên dễ dàng bị ăn mòn từ bên trong lẫn bên ngoài. Bị ăn mòn có thể từ không khí xung quanh hoặc nước mưa rơi xuống, vì mưa có tính axit cao. 

Để khắc phục tình trạng ăn mòn thì công nghiệp cần phủ composite để kháng ăn mòn lên bề mặt bê tông, kim loại …Với lớp áo phủ composite sẽ tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, bảo vệ tránh những tác nhân gây ăn mòn. 

 

boc-phu-composite-gialamcomposite

Bọc phủ sẽ tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, bảo vệ tránh những tác nhân gây ăn mòn | gialamcomposite.com

 

Cần tìm kiếm bọc phủ bằng composite FRP ở đâu là chất lượng nhất? 

Để có một sản phẩm bọc phủ composite giá tốt thì bạn cần phải tìm hiểu rõ về nguồn gốc cũng như nơi sản xuất thi công một cách chất lượng, đảm bảo về độ bền theo thời gian. 

Đối với Công ty Gia Lâm Composite - chúng tôi luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất thi công những sản phẩm composite, có  nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm này.

Ngoài ra chúng tôi luôn có sẵn những sản phẩm làm từ composite để giao đến bạn một cách nhanh chóng nhất có thể, không để bạn đợi lâu. 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Viết bình luận của bạn