Vì sao nên sử dụng bọc phủ composite FRP?

Vì sao nên sử dụng bọc phủ composite FRP?

Hiện nay, rất nhiều xưởng sản xuất sử dụng biện pháp bọc phủ Composite FRP để bảo vệ các thiết bị của mình, tăng tính chống ăn mòn và tuổi thọ cho các thiết bị, nền xưởng được bọc phủ. Một phần vì giá thành thấp hơn các vật liệu phủ khác nhưng kết quả mang đến lại không thấp, có thể tốt hơn.

Qua bài viết này, GiaLamComposite sẽ tiết lộ cho bạn những ưu điểm mà vật liệu này có thể mang lại, lý do nên sử dụng bọc phủ Composite FRP cho các thiết bị, bồn chứa và nền xưởng.

 

Hình - Bồn bọc phủ Composite FRP

 

Vật liệu Composite FRP là gì?

FRP là viết tắt của Fibeglass Reinfored Plastic, đây là một loại nhựa nhân tạo được kết hợp trên cơ sở liên kết của 2 pha khác nhau gồm pha liên tục ( nhựa nhiệt rắn ) và pha phân tán ( cốt sợi thủy tinh ), nhiều người vẫn thường gọi đây là nhựa Composite, nhựa FRP.

Với các nền bê tông, bồn chứa dùng vật liệu cũ như sắt, thép, inox hay thậm chí là bê tông khi phải ở trong các môi trường bất lợi, thường xuyên phải tiếp xúc các hóa chất ăn mòn thì bọc phủ Composite FRP chính là giải pháp để giúp bảo toàn độ bền, gia tăng tuổi thọ.

 

Ưu điểm của bọc phủ Composite FRP

1. Bọc phủ composite FRP giúp công trình có tính thẩm mỹ cao vì dễ cắt uốn và tạo nhiều kiểu khác nhau, có nhiều màu sắc để lựa chọn.

2. Dễ dàng vận chuyển và thi công tại các công trường hay những địa hình khó di chuyển vì vật liệu nhẹ.

3. Là một vật liệu an toàn, không dẫn điện mà giá thành lại rẻ nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.

 

Hình - Bồn bọc phủ Composite FRP

 

4. Bởi vì có tính chất chống tia UV, oxy hóa, tác động xấu của môi trường thời tiết và cả sự ăn mòn cao của axit nên độ bền của công trình được bọc phủ composite FRP là rất cao.

5. Tăng tuổi thọ của vật liệu được phủ lên từ 10 đến 20 năm. Đồng thời tăng tính chịu lực cho sàn, bồn chứa được bọc phủ.

6. Đảm bảo sức khỏe cho người dùng vì không gây ô nhiễm môi trường và không chưa hóa chất độc hại.

7.  Thi công nhanh chóng và sửa chữa dễ dàng mà không tốn quá nhiều thời gian. Có thể sử dụng ngay mà không mất thời gian chờ đợi.

8. Đáp ứng được mọi tính chất bề mặt sản phẩm cần phủ như nhựa, sắt thép, bê tông …Thích ứng được với mọi địa hình công trình như các vết nứt hay ngõ ngách.

 

Vì sao nên bọc phủ Composite?

Với việc sàn và các thiết bị của xưởng hóa chất, công nghiệp phải liên tục tiếp xúc các hóa chất, chất lỏng thì việc bọc phủ composite là hoàn toàn cần thiết. Đây là biện pháp chống thấm, ăn mòn sàn bê tông rất cần thiết được GiaLamComposite sử dụng trong rất nhiều dự án. Bọc phủ nền giúp cho sàn xưởng có tuổi thọ cao hơn lên đến 20 năm, gia tăng khả năng gia cố, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho nhân công đang làm việc.

Ngoài bọc sàn ra, bạn có thể sử dụng để bọc các bồn chứa hóa chất để chống lại sự xâm thực của nước, sự ăn mòn của các hóa chất trong khi nhiều vật liệu khác phải chào thua. Biện pháp này có thể được sử dụng để bọc phủ nhiều loại bồn như: bồn chứa NaOH, H2SO4, bồn chứa nước javen, bồn inox, bồn thép, bồn chứa nước thải công nghiệp, …

 

Hình - Nền bọc phủ Composite FRP

 

Lựa chọn GiaLamComposite là đơn vị bọc phủ uy tín cho xưởng của mình

Chúng tôi đã có thời gian dài hoạt động, đã và đang thi công rất nhiều dự án. Khách hàng hợp tác với GiaLamComposite luôn hài lòng về chất lượng phục vụ, chất lượng thành phẩm sau khi hoàn thành và chính sách bảo hành, bảo dưỡng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi cam kết với bạn về chất lượng thành phẩm sau khi được hoàn thành bọc phủ Composite FRP sẽ luôn tốt nhất.


 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Viết bình luận của bạn