Tầm quan trọng của bọc phủ composite trong nông nghiệp

Tầm quan trọng của bọc phủ composite trong nông nghiệp

Bọc phủ Composite FRP đang ngày càng thịnh hành hơn, được sử dụng nhiều hơn bởi các doanh nghiệp vì giá thành rẻ nhưng lại có các khả năng như chống thấm, chống dột, chịu lực, chịu ăn mòn tốt. Không chỉ các ngành công nghiệp mà nông nghiệp cũng đang dần sử dụng nhiều hơn vật liệu này, đặc biệt là nuôi trồng thủy sản.

Việc bọc phủ nền Composite cho bồn nuôi trồng thủy sản đang được các nhà nông chú ý và sử dụng rất nhiều. Vậy lợi ích mà nó mang lại là gì mà được chú ý đến vậy? GiaLamComposite hôm nay sẽ chia sẻ cho bạn qua bài viết này.

 

Hình - Bồn chứa bọc phủ Composite

 

Bọc phủ nền Composite trong nông nghiệp

Trước đây, việc nuôi trồng thủy sản đều phải dựa vào các yếu tố thiên nhiên hoặc các bể bê tông tự xây. Việc này rất khó để kiểm soát được rủi ro do các yếu tố môi trường tự nhiên làm cho vật nuôi dễ mắc bệnh làm giảm năng suất sản xuất và gây nhiều thiệt hại. Bồn phủ nền Composite nuôi thủy sản xuất hiện như một giải pháp cứu cánh giúp các hộ nuôi trồng thủy sản giải quyết nhiều vấn đề, cải thiện cuộc sống. Ứng dụng thực tế của bồn composite nuôi trồng thủy sản

Bạn có thể lựa chọn các bồn Composite được thiết kế sẵn hoặc bọc phủ nền Composite cho các hồ chứa bê tông đã được xây sẵn. Bồn Composite được thiết kế tại xưởng thường có nhiều hình dáng khác nhau tùy biến theo nhu cầu khách hàng. Giá thành thì dù bọc phủ hay các bồn chứa Composite đều rẻ hơn các vật liệu khác như sắt, thép, inox nhưng chất lượng lại không thua kém, đặc biệt còn vượt trội hơn về khả năng chống thấm, chống ăn mòn. Với các đặc tính ưu việt, bồn chứa hay việc bọc phủ nền Composite có thể sử dụng cho bất kỳ lĩnh vực nào cũng phù hợp và an toàn cho người sử dụng. 

 

Hình - Bồn chứa bọc phủ Composite

 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất bồn composite nuôi trồng thủy hải sản nhưng cấu tạo của các bồn đều giống nhau không có sự thay đổi về nguyên liệu cấu tạo. Các sản phẩm nhựa Composite FRP đều được làm từ chất liệu Composite bao gồm nhựa Polyester làm chất liên kết và chất liệu gia cường bằng sợi thủy tinh, những chất liệu này hoàn toàn thân thiện với môi trường và không chứa các tác nhân gây hại.

 

Các lợi ích của bọc phủ nền Composite FRP trong nông nghiệp

1. Do vật liệu là nhựa nên có trọng lượng nhẹ có thể dễ dàng thiết lập, hay di chuyển dễ dàng

2. Là một vật liệu rất bền, chịu được môi trường hóa chất cao nên tránh được chi phí bảo trì dài hạn

3. Chống thấm, chống ẩm và chống ăn mòn cao. Chống chọi được sự khách nhiệt của thời tiết

4. Chịu nhiệt rất tốt

5. Tuổi thọ của sản phẩm cao

6. Vật liệu được các tạo bởi các thành phần an toàn cho vật nuôi, không gây ô nhiễm hay ngộ độc

7. Có thể dễ dàng thi công lắp đặt bồn Composite, bọc phủ nền Composite cho các khu vực lồi lõm hay địa hình phức tạp mà các vật liệu khác khó có thể làm được hoặc không làm được

 

Hình - Bồn chứa bọc phủ Composite

 

Lựa chọn GiaLamComposite làm nhà cung cấp và thi công

Hiện nay không quá khó để bạn có thể tìm được một cơ sở cung cấp các bồn chứa Composite hay thi công bọc phủ Composite FRP nhưng để lựa chọn được cơ sở chuyên nghiệp, uy tín với chính sách bảo hành bảo dưỡng sản phẩm tốt thì không phải ở đâu cũng vậy. GiaLamComposite tự tin khẳng định mình là một cơ sở uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều dự án và luôn đạt được sự hài lòng của khách hàng. Hay liên lạc với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng vật liệu Composite.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com

Viết bình luận của bạn