Bọc phủ sàn cho ngành công nghiệp vô cơ

Bọc phủ sàn cho ngành công nghiệp vô cơ

 

Hiện nay các chủ xưởng ngành công nghiệp không còn xa lạ gì với các vật liệu Composite FRP. Dù là bọc phủ nền Composite hay các bồn chứa, bể chứa Composite là đây vẫn luôn là một giải pháp tối ưu nhất cho các vấn đề chống lại sự ăn mòn, chống thấm, tăng độ bền cho các thiết bị ngành công nghiệp vô cơ.

Vật liệu này là gì? Các ưu điểm của nó có những gì? GiaLamComposite hôm nay sẽ trả lời cho các bạn qua bài viết này, nhằm giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự hữu ích của vật liệu và cân nhắc cho mình về giải pháp này cho xưởng mình.

 

Hình - Bọc phủ nền Composite FRP

 

Vật liệu Composite FRP là gì?

Nhựa Composite FRP là tên tiếng Anh viết tắt của Fibeglass Reinfored Plastic, thông thường mọi người vẫn hay gọi vật liệu này là nhựa Composite hay nhựa FRP. Đây là loại vật liệu nhựa nhân tạo mang trong mình các đặc tính ưu tú như trọng lượng nhẹ, độ bền cao, không bị ăn mòn bởi các chất hóa học hay bị ảnh hưởng bởi các tác động của thời tiết như những vật liệu thông thường.

Là một vật liệu nhân tạo, nhựa Composite được cấu tạo từ nhiều loại vật liệu khác nhau gồm 2 pha, một pha liên tục là nhựa nhiệt rắn và một pha gián đoạn là cốt sợi thủy tinh.

 

Ưu điểm của giải pháp  bọc phủ Composite FRP

Trong cấu tạo của vật liệu Composite FRP thì vai trò liên kết là nhựa còn vật liệu gia cường là sợi thủy tinh. Vì vậy, nhựa FRP có tính năng về cơ lý (chịu nén, uốn, kéo, …) tốt hơn các loại nhựa thông thường. Bọc phủ nền Composite FRP cho sàn xưởng, các thiết bị trong ngành công nghiệp vô cơ sẽ giúp cho sản phẩm có được các ưu điểm như:

1. Gia tăng độ bền, tăng độ chịu nén hay uốn dẻo, tăng tuổi thọ lên đến 20 năm

2. Chống ăn mòn cực cao khi sản phẩm phải tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn như axit hay bazo

 

Hình - Bọc phủ nền Composite FRP

 

3. Trọng lượng nhẹ nhưng lại mang trong mình độ cứng, độ bền cơ học cao

4. Có thể dễ dàng vận chuyển, thi công lắp đặt ở các nền lồi lõm hay thi công trong các môi trường phức tạp mà các vật liệu khách không thể

5. Hình dạng cấu trúc, màu sắc đa dạng được pha theo nhu cầu

6. Bọc phủ nền Composite giúp cho sản phẩm mang trong mình đặc tính nhựa nên có tính cách điện, đảm bảo an toàn cho người sử dụng

7. Chống thấm, chống ẩm tốt nên có thể hoạt động trong các môi trường ẩm ướt, môi trường khắc nghiệt với nhiệt độ cao

8. Cực kì dễ dàng để  bảo trì nhanh chóng, đưa vào sử dụng ngay sau khi thi công

 

Ứng dụng của bọc phủ nền Composite

Bọc phủ nền cho sàn xưởng, bồn Composite FRP thường được sử dụng để chứa hóa chất, chứa nước hoặc tùy vào nhu cầu của khách hàng, tùy vào tính chất của ngành công nghiệp đặc thù. Loại nhựa FRP này được ưa chuộng bởi những tính năng vượt trội của nó so với những loại vật liệu khác, đặc biệt là kháng hóa chất và bền bỉ với môi trường.

Ngoài ra, trọng lượng của bể nhựa Composite FRP nhẹ hơn so với một số vật liệu như thép, inox, gỗ nhưng vẫn sẽ đảm bảo được độ bền tốt, chịu được áp lực cao, giá thành cũng rẻ hơn rất nhiều so với các vật liệu đó.

 

Hình - Bọc phủ nền Composite FRP

 

GiaLamComposite - Cơ sở thi công bọc phủ và sản xuất bồn Composite uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm cho mình một cơ sở uy tín để thi công bọc phủ nền Composite FRP chuyên nghiệp hay cần tìm nơi sản xuất bồn Composite chất lượng thì GiaLamComposite chính là câu trả lời của bạn. Chúng tôi đã hoàn thành qua rất nhiều dự án và nhận được sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tự tin cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất cùng với chính sách bảo hành bảo dưỡng thiết bị tốt nhất đi đôi với giá thành hợp lý nhất thị trường.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com