Bọc phủ bê tông composite cho ngành sản xuất thủy tinh

Bọc phủ bê tông composite cho ngành sản xuất thủy tinh

Ngành sản xuất thủy tinh là một trong những ngành công nghiệp quan trọng, có ảnh hưởng đến nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, sản xuất ô tô, điện tử,.. để đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ bền của các thiết bị trong quá trình vận hành, hệ thống ống dẫn bê tông đóng vai trò quan trọng. Để tăng cường độ bền và sự ổn định của hệ thống ống dẫn, bọc phủ bê tông composite FRP đã được sử dụng rộng rãi trong ngành sản xuất thủy tinh. Bài viết dưới đây sẽ trình bày những lợi ích của việc sử dụng bọc phủ bê tông composite FRP trong ngành sản xuất thủy tinh.

1. Tăng cường độ bền và độ chịu tải của hệ thống ống dẫn

Hệ thống ống dẫn bê tông trong ngành sản xuất thủy tinh thường phải chịu tải trọng và áp lực lớn khi vận hành. Để đảm bảo độ bền và độ ổn định của hệ thống ống dẫn, bọc phủ bê tông composite FRP được sử dụng như một lớp bảo vệ bề mặt bê tông.

 

Hình 1. Gia Lâm Composite đã từng thi công rất nhiều công trình trong các nhà máy thuộc các công ty, tập đoàn lớn

 

Với tính năng chịu lực và đàn hồi tốt, bọc phủ bê tông composite FRP giúp tăng cường độ bền và độ chịu tải của hệ thống ống dẫn, đồng thời giảm thiểu nguy cơ hư hỏng và đổ vỡ.

2. Chống ăn mòn và giảm thiểu chi phí bảo trì

Trong quá trình sản xuất thủy tinh, các hóa chất và chất ăn mòn có thể gây hại cho bề mặt ống dẫn bê tông, gây ra sự ăn mòn và ảnh hưởng đến độ bền của hệ thống ống dẫn. Bọc phủ bê tông composite FRP giúp chống lại sự ăn mòn của các chất ăn mòn và hóa chất, giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống ống dẫn và giảm thiểu chi phí bảo trì và sửa chữa.

3. Sự bảo vệ an toàn cho nhân viên và máy móc sản xuất

Bên cạnh việc tăng độ bền và chịu lực cho các kết cấu, việc sử dụng bọc phủ bê tông composite còn mang lại lợi ích về mặt an toàn cho nhân viên và máy móc sản xuất. Khi sản xuất thủy tinh, việc sử dụng các chất hóa học và nhiệt độ cao có thể gây ra nguy hiểm cho nhân viên làm việc trong nhà máy. 

 

Hình 2. Gia Lâm Composite là đơn vị uy tín rất được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng ưu việt

 

Bọc phủ composite FRP có khả năng chịu tác động hóa học và nhiệt độ cao, giúp bảo vệ được các thiết bị, máy móc và nhân viên trong quá trình sản xuất.

Đồng thời, bọc phủ bê tông composite cũng giúp giảm thiểu sự trượt, trơn trượt trên các bề mặt làm việc, giúp ngăn chặn các tai nạn lao động không đáng có. Với các tính năng này, bọc phủ bê tông composite đã trở thành lựa chọn hàng đầu cho các nhà máy sản xuất thủy tinh trên toàn thế giới.

Trên đây là một số lợi ích mà việc sử dụng bọc phủ bê tông composite FRP đem lại cho ngành sản xuất thủy tinh. Từ đó, không khó để nhận thấy rằng, việc áp dụng công nghệ này không chỉ giúp tăng năng suất và hiệu quả sản xuất, mà còn giúp bảo vệ an toàn cho nhân viên và thiết bị, đồng thời giảm thiểu tác động xấu lên môi trường.

 

Hình 3. Vật liệu composite tại Gia Lâm thi công hoàn toàn từ composite có chất lượng cao

 

Gia Lâm Composite - Nơi nhận gia công bọc phủ composite FRP chất lượng cao

Gia Lâm Composite là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất sản phẩm làm từ composite. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm bọc phủ làm từ composite chất lượng như bọc phủ sànbọc phủ bê tông. Những sản phẩm bọc phủ composite FRP của chúng tôi được khách hàng tin tưởng chọn và sử dụng nhiều. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như ống composite, thi công bọc phủ composite mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất có thể. 

Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trên hết, luôn mang lại các sản phẩm và dịch vụ tốt làm hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua  thông tin bên dưới đây nhé.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com