Bọc phủ composite dành cho bể bơi

Bọc phủ composite dành cho bể bơi

Ngày nay, chúng ta không còn xa lạ với công nghệ bọc composite cho bể bơi khi mà chúng đang được ứng dụng rất rộng rãi, dần thay thế các loại bể bơi xây từ vật liệu truyền thống. Đây cũng chính là giải pháp giúp các khách hàng kéo dài tuổi thọ cho các công trình bể bơi, hồ bơi, làm tăng khả năng chống thấm.

Vậy tại sao lại nên bọc phủ Composite cho bể bơi? Có những loại nào? Ưu điểm là gì? Hôm nay, GiaLamComposite sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi đó qua bài viết này.

 

Hình - Bể Composite FRP

 

Nên bọc phủ nền Composite FRP cho bể bơi

Sau thời gian dài tiếp xúc với lượng nước lớn 24/7, các bể bơi truyền thông rất dễ bị thấm hay rò rỉ. Các loại bể với chất liệu bằng bê tông thông thường hoàn toàn không thể chống thấm bởi áp lực nước hai chiều trong hồ là rất mạnh, không ổn định dù cho đã lắp đặt nhiều ống thoát sàn, bơm nước, khe co giãn, mạch ngưng, …Cho nên, các bể truyền thống rất dễ xảy ra tình trạng nứt gãy, rò rỉ và bị thấm ngược nếu kết cấu xây dựng bể không đủ bền vững. Vậy nên, bọc phủ nền Composite FRP chính là giải pháp tốt nhất để kéo dài tuổi thọ, vừa ngăn chặn tình trạng rò rỉ, thấm nước từ trong ra ngoài hoặc từ ngoài vào trong. Bọc FRP chống thấm đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng hồ bơi.

 

Bể bơi composite đúc sẵn

Đây là loại bể bơi được xưởng thiết kế và thi công sản xuất tại cơ sở, khi hoàn thiện sẽ vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Việc lắp ghép phải thật cẩn thận, tỉ mỉ. Loại bể này sẽ được thiết kế theo kích thước và hình dáng đã được định sẵn. Nhưng phương pháp này chỉ thích hợp sản xuất các loại bể bơi tư nhân có kích thước nhỏ, không phù hợp với các bể kích thước lớn vì khó khăn trong việc vận chuyển và lắp ráp.

 

Hình - Bể Composite FRP

 

Bể bơi composite gia công

Đây là phương pháp bọc phủ nền Composite cho bể bơi đã được xây sẵn, phương pháp này đang được sử dụng rất nhiều và phổ biến nhất hiện tại. Để có thể thi công, trước hết cần phải định hình hồ bằng các khung sắt hoặc inox nếu công trình được xây trên sân thượng và xây bằng gạch, bê tông nếu công trình xây âm đất. Sau đó bọc phủ composite FRP gồm keo poly kết hợp sợi thuỷ tinh lên bề mặt để hoàn thiện.

 

Các ưu điểm của việc bọc phủ Composite cho hồ bơi 

- Có thể thiết kế, thi công nhiều hình dáng và màu sắc khác nhau.

- Thi công được những bể bơi có diện tích lớn với phương pháp bọc phủ Composite FRP.

- Có tác dụng chống thấm tuyệt đối, bền bỉ theo thời gian tăng tuổi thọ hồ lến đến 20 năm.

- Tiết kiệm chi phí thi công, dễ dàng sửa chữa, bảo dưỡng ngay khi gặp vấn đề.

- Chi phí thấp hơn rất nhiều so với các loại bể bơi Composite đúc sẵn hoặc bể bê tông.

 

Hình - Bể Composite FRP

 

Chọn GiaLamComposite làm cơ sở thi công uy tín

Với kinh nghiệm đã hoàn thành qua rất nhiều dự án lớn nhỏ của mình và được khách hàng hài lòng với thành phẩm, GiaLamComposite tự tin khẳng định mình là một trong những cơ sở thi công bọc phủ Composite chuyên nghiệp và uy tín nhất thị trường. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được hưởng các chính sách bảo dưỡng, bảo hành sản phẩm tốt nhất thị trường.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com