Bọc phủ sàn cho ngành sản xuất gốm sứ

Bọc phủ sàn cho ngành sản xuất gốm sứ

Nền nhà xưởng là nơi tiếp xúc rất nhiều với bụi bẩn, dầu mỡ, hóa chất, … đặc biệt đối với ngành sản xuất gốm sứ thì nên phải chịu tác động rất nhiều đối với nhiệt độ. Vì thế mà nền cần phải có kết cầu bền vững, đảm bảo khô thoáng và sạch sẽ để đáp ứng các nhu cầu khi thì công, nhưng sàn thường được làm từ bê tông không chịu được sự ăn mòn hay tác động của ngoại lực.

Bọc phủ sàn composite chúng là giải pháp để các các xưởng vượt qua được vấn đề trên, bảo vệ nền xưởng sản xuất. Đặc biệt đối với các công trình có đặc điểm khó thi công như bề mặt lồi lõng, nhiều góc cạnh, dễ bị Oxy hóa thì phương pháp bọc phủ bê tông này hoàn toàn cần thiết

 

Gialamcomposite

Hình - Bọc phủ nền Composite FRP

 

Ưu điểm nổi trội của việc bọc nền composite

Bọc phủ composite FRP (Fiberglass Reinforced Plastic) là vật liệu được kết hợp từ nhựa Polyester hoặc Vinylester với các chất phụ gia được đóng cứng với bông thủy tinh. Lúc trước vật liệu này chỉ được dùng ưu tiên trong lĩnh vực hàng không, vũ trụ vì chi phí khổng lồ của chúng. Nhưng hiện nay, các nhà khoa học đã cải tiến vật liệu, sử dụng sợi Carbon ngắn làm vật liệu nên giảm được rất nhiều chi phí sản xuất để có mở rộng được nhiều lĩnh vực có thể sử dụng. Tuy giảm chi phí sản xuất nhưng bọc phủ sàn composite vẫn có các ưu điểm như: 

1. Khả năng chịu hóa chất của bọc phủ nền rất tốt, chịu được  nồng độ cao của các axit, bazo đậm đặc mà các loại sơn như Epoxy, PU không đảm bảo được.

2. Bọc composite có sự gia cường của sợi thủy tinh nên có được tính năng cơ lý tuyệt vời.

3. Sửa chữa cực kì đơn đơn giản, cho phép hàn đắp các lớp bọc composite sửa chữa ngay tại hiện trường phủ bê tông bị hỏng.

4. Cho phép thi công bọc phủ nền composite ngay tại công trình.

5. Kể cả với các nền có địa hình phức tạp, lồi lõm thì việc bọc phủ nền composite cũng được thi công dễ dàng.

 

Gialamcomposite

Hình - Bọc phủ nền Composite FRP

 

6. Trọng lượng cực kì nhẹ, dễ dàng để vận chuyển nếu có nhu cầu.

7. Với tính chất không dẫn điện cực kì an toàn cho người sử dụng.

8. Có khả năng chịu nhiệt cực tốt, thích hợp phủ nền trong các xưởng sản xuất gốm khi mà tinh chất công việc đòi hỏi phải tiếp xúc với nhiệt độ nhiều.

 

Các bước bọc phủ nền composite FRP

Ban không chỉ tìm được các vật liệu composite chống thấm, chống ăn mòn chất lượng tại Gia Lâm Composite mà còn được đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi hỗ trợ bọc phủ nền. Quy trình để bọc phủ nền composite cho một xưởng sản xuất thường bao gồm các bước sau: 

- Bước 1: Vệ sinh bề mặt bê tông, vật liệu cần được bảo vệ bởi lớp phủ composite.

- Bước 2: Dựa vào thời tiết, diện tích mặt bằng của xưởng mà nhân viên sẽ pha một lượng chất đông rắn phù hợp để gắn kết vật liệu.

- Bước 3: Lúc này đội ngũ nhân viên sẽ sơn đều tay đặc biệt các vị trí góc cạnh, lồi lõm, không bằng phẳng,...

- Bước 4: Phủ lớp vải tissue.

- Bước 5: Tiếp tục lăn thêm một lớp sơn thứ 3.

- Bước 6: Sau khi lớp sơn khô hoàn toàn thì rải một lớp cát sạch lên bề mặt. Vậy là đã hoàn thành quá trình bọc phủ bê tông composite.

 

Gialamcomposite

Hình - Bọc phủ nền Composite FRP

 

Gia Lâm Composite - Địa điểm phân phối và thi công bọc phủ Composite uy tín

Với nhiều năm thành lập và phát triển, Gia Lâm Composite đã chứng minh được thương hiệu bản thân và trở thành một trong những đơn vị bọc phủ nền composite uy tín nhất. Chúng tôi đã hợp tác, hỗ trợ rất nhiều đối tác và nhận lại rất nhiều lời khen, sự hài lòng của các khách hàng. Hãy đến với Gia Lam Composite để chọn được những vật liệu đi cùng với gia thành hợp lý nhất trên thị trường.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com