Bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite

Bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite

Bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite FRP là một giải pháp thay thế cho bồn chứa hóa chất truyền thống được làm bằng thép hoặc kim loại. Bọc phủ composite được sử dụng để tạo ra lớp bảo vệ bên ngoài cho bồn chứa hóa chất, giúp ngăn ngừa sự ăn mòn và ảnh hưởng của các hóa chất độc hại đến bồn chứa.

Việc sử dụng bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite cũng có một số hạn chế, bao gồm chi phí sản xuất ban đầu cao hơn so với bồn chứa kim loại truyền thống và yêu cầu kỹ thuật cao trong việc lắp đặt và bảo trì.

 

Hình 1. Gia Lâm Composite đã từng thi công rất nhiều công trình trong các nhà máy thuộc các công ty, tập đoàn lớn

 

Các ưu điểm của bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite bao gồm:

- Độ bền cao: Composite FRP được sử dụng để bọc phủ bồn chứa hóa chất có độ bền và khả năng chịu tải tốt hơn so với kim loại truyền thống.

- Kháng ăn mòn: Composite FRP là vật liệu không bị ăn mòn bởi hầu hết các hóa chất độc hại, giúp bảo vệ bồn chứa khỏi sự hư hỏng do tác động của các hóa chất.

- Dễ dàng lắp đặt: Bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite có trọng lượng nhẹ hơn so với bồn chứa kim loại truyền thống, giúp dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

- Tuổi thọ cao: Bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite FRP có tuổi thọ dài hơn so với bồn chứa kim loại truyền thống, giảm chi phí bảo trì và thay thế trong tương lai.

- Khả năng tùy chỉnh: Với composite FRP, bồn chứa hóa chất có thể được thiết kế và sản xuất theo yêu cầu của khách hàng về kích thước và hình dáng.

 

Hình 2. Gia Lâm Composite là đơn vị uy tín rất được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng ưu việt

 

Ứng dụng của bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite FRP

- Công nghiệp hóa chất: Bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite được sử dụng để lưu trữ và vận chuyển các hóa chất độc hại như axit, kiềm, chất oxy hóa và các loại hóa chất khác.

- Công nghiệp dầu khí: Bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite được sử dụng trong các cơ sở sản xuất và lưu trữ dầu khí, gas và các chất lỏng khác.

- Công nghiệp thực phẩm: Bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite FRP được sử dụng để lưu trữ các hóa chất và chất tẩy rửa được sử dụng trong sản xuất thực phẩm và đồ uống.

- Công nghiệp nước: Bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite được sử dụng để lưu trữ các hóa chất và chất tẩy rửa được sử dụng trong sản xuất và xử lý nước.

- Công nghiệp y tế: Bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite được sử dụng trong sản xuất và lưu trữ các dung dịch y tế và các loại thuốc.

- Công nghiệp điện tử: Bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite được sử dụng trong sản xuất các sản phẩm điện tử, bao gồm vi mạch, mạch in và các thiết bị khác.

Bên cạnh đó, bồn chứa hóa chất được bọc phủ composite cũng được sử dụng trong các ứng dụng khác như lưu trữ nước mưa, chất thải và các loại chất lỏng khác trong các khu công nghiệp và các khu đô thị.

 

Hình 3. Vật liệu composite tại Gia Lâm thi công hoàn toàn từ composite có chất lượng cao

 

Gia Lâm Composite - Nơi nhận gia công bọc phủ composite FRP chất lượng cao

Gia Lâm Composite là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất sản phẩm làm từ composite. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm bọc phủ làm từ composite chất lượng như bọc phủ sànbọc phủ bê tông. Những sản phẩm bọc phủ composite FRP của chúng tôi được khách hàng tin tưởng chọn và sử dụng nhiều. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như ống composite, thi công bọc phủ composite mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất có thể. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trên hết, luôn mang lại các sản phẩm và dịch vụ tốt làm hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua  thông tin bên dưới đây nhé.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com