Công nghệ bọc phủ composite

Công nghệ bọc phủ composite

Công nghệ bọc phủ composite FRP là một phương pháp kết hợp giữa vật liệu composite và bê tông để tạo ra một lớp phủ chống thấm và tăng độ bền cho bề mặt bê tông. Vật liệu composite là một loại vật liệu kết hợp giữa hai hay nhiều loại vật liệu khác nhau, với mục đích tạo ra một sản phẩm mới có những tính chất tốt hơn so với các loại vật liệu cơ bản ban đầu.

Công nghệ bọc phủ composite được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả công nghiệp xây dựng, cơ khí, hàng hải, vận tải và năng lượng. Nó được đánh giá là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực xây dựng và bảo vệ bề mặt.

 

Hình 1. Gia Lâm Composite đã từng thi công rất nhiều công trình trong các nhà máy thuộc các công ty, tập đoàn lớn

 

Công nghệ bọc phủ composite được sử dụng trong những lĩnh vực nào?

+ Xây dựng: Bọc phủ composite được sử dụng trong xây dựng để tăng cường sức chịu tải của cấu trúc, cải thiện tính thẩm mỹ và chống thấm. Chúng được sử dụng cho các công trình dân dụng, nhà xưởng, cầu đường, tàu thuyền, tòa nhà cao tầng và các công trình khác.

+ Năng lượng: Công nghệ bọc phủ composite được sử dụng trong ngành công nghiệp năng lượng để tăng cường cơ học và chống ăn mòn cho các cấu trúc như giàn khoan dầu khí, cột chống sóng gió, đường ống dẫn dầu và khí, …

+ Ô tô và hàng không: Bọc phủ composite được sử dụng để tạo ra các chi tiết ô tô nhẹ và cơ học, tăng cường độ bền và giảm trọng lượng. Chúng cũng được sử dụng trong ngành hàng không để tạo ra các linh kiện máy bay nhẹ và bền.

+ Điện tử: Bọc phủ composite FRP được sử dụng để tạo ra các linh kiện điện tử như vỏ điện thoại di động và máy tính bảng.

+ Y tế: Công nghệ bọc phủ composite được sử dụng trong y tế để tạo ra các chi tiết thay thế như khung xương nhân tạo, cung cấp tính linh hoạt và khả năng chống ăn mòn.

 

Hình 2. Gia Lâm Composite là đơn vị uy tín rất được nhiều người ưa chuộng bởi tính năng ưu việt

 

Các ưu điểm vượt trội của công nghệ bọc phủ Composite FRP

- Chống ăn mòn và chịu được môi trường khắc nghiệt: Bọc phủ composite bê tông giúp bảo vệ bề mặt bê tông khỏi các tác nhân ăn mòn, oxy hóa và chịu được môi trường ẩm ướt, hóa chất, nhiệt độ cao và thấp.

- Tăng cường độ cứng và độ bền cho bề mặt bê tông: Bọc phủ composite cải thiện độ cứng, độ bền, khả năng chịu tải và độ bền kéo cho bề mặt bê tông, giúp giảm thiểu sự xuống cấp của kết cấu theo thời gian.

- Tiết kiệm thời gian và chi phí: Quá trình lắp đặt bọc phủ composite FRP nhanh chóng và hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho việc bảo trì và sửa chữa cũng như giảm thiểu thời gian cho việc thi công.

- Tính thẩm mỹ cao: Với khả năng tùy chỉnh hình dạng và màu sắc, bọc phủ composite tạo ra một bề mặt thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho công trình, tăng tính thẩm mỹ cho công trình.

- Không đòi hỏi nhiều bảo trì: Với khả năng chống ăn mòn và chịu được môi trường khắc nghiệt, bọc phủ composite giảm thiểu sự xuống cấp của bề mặt bê tông và không đòi hỏi nhiều chi phí và thời gian cho việc bảo trì và sửa chữa.

 

Hình 3. Vật liệu composite tại Gia Lâm thi công hoàn toàn từ composite có chất lượng cao

 

Gia Lâm Composite - Nơi nhận gia công bọc phủ composite FRP chất lượng cao

Gia Lâm Composite là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất sản phẩm làm từ composite. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm bọc phủ làm từ composite chất lượng như bọc phủ sànbọc phủ bê tông. Những sản phẩm bọc phủ composite FRP của chúng tôi được khách hàng tin tưởng chọn và sử dụng nhiều. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như ống composite, thi công bọc phủ composite mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất có thể. Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trên hết, luôn mang lại các sản phẩm và dịch vụ tốt làm hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua  thông tin bên dưới đây nhé.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com