Công ty chuyên gia công bồn composite xử lý nước thải cung cấp toàn quốc

Công ty chuyên gia công bồn composite xử lý nước thải cung cấp toàn quốc

Vấn nạn ô nhiễm môi trường hiện đang là vấn đề cấp thiết của toàn cầu, vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường sống và cả sức khỏe của con người. Việc cần quan tâm hàng đầu ở đây chính là xử lý chất thải từ các nhà máy, xí nghiệp,... hay đơn giản hơn là nước thải sinh hoạt. 

 

Giải pháp xử lý nước thải hay nhất hiện nay đó chính là sử dụng bồn Composite, nó cũng đã trở thành một thiết bị quan trọng trong việc xử lý này. Với nhiều tính năng hay, bồn Composite hiện đang là sản phẩm được tin dùng nhất. 

 

Giới thiệu chung về bồn Composite xử lý nước thải 

 

Bồn Composite xử lý nước thải là gì? 

 

Bồn Composite xử lý nước thải tên khác là bể tách lọc nước thải: Được thiết kế nhằm mục đích loại bỏ tạp chất và vi khuẩn có trong chất thải, giúp nguồn nước không bị ô nhiễm trước khi đưa ra ngoài.

 

Bồn Composite xử lý nước thải được làm từ vật liệu composite, vật liệu này có khả năng chịu nhiệt và chịu lực rất tốt. Đồng thời còn có các đặc tính khác như: Chống nước, chống oxy hóa và tránh được các tác nhân từ môi trường. 

 

Có các loại bồn Composite xử lý nước thải nào? 

 

Bồn Composite xử lý nước được sản xuất và thiết kế với  hình dạng khác nhau. Việc này giúp bồn có thể phù hợp hơn với các vị trí cần lắp đặt.

 

Bồn có thể được đặt linh hoạt, đa dạng như: Trên mặt đất, dưới lòng đất hoặc dưới nước đều được cả. Có các hình dáng như: 

 

- Dạng hình hộp

 

- Dạng chóp nón

 

- Dạng trụ tròn

 

- Dạng bồn lắng

 

- Dạng bồn trao đổi ion

 

- Và một số khác nữa. 

 

Ứng dụng từ bồn Composite xử lý nước thải 

 

Nhờ vào sự tiên tiến của công nghệ đã tạo ra được một sản phẩm bồn Composite hoàn thiện giúp giảm được tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước. Có thể giúp nâng cao chất lượng cuộc sống hơn và đảm bảo an toàn, sức khỏe. 

 

Bồn Composite xử lý nước thải được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau và nhiều môi trường khác nhau như: 

 

- Xử lý nước thải sinh hoạt của các hộ gia đình, khu dân cư.

 

- Xử lý nước thải tại các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, trường học.

 

- Xử lý nước thải công nghiệp.          

 

- Sử dụng làm bồn chứa dung dịch, hóa chất.

 

- Ứng dụng trong dây chuyền xử lý khí thải, nước thải, rác thải,…

 

- Cải tạo hệ thống xử lý nước thải.

 

Gia Lâm Composite - Công ty chuyên gia công, cung cấp bồn Composite xử lý nước thải cung cấp toàn quốc

 

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp cho thị trường về sản phẩm bồn Composite xử lý nước thải. Tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm làm từ composite, cam kết các sản phẩm đạt chất lượng tốt. 

 

Ngoài ra Gia Lâm Composite còn cung cấp các sản phẩm khác từ vật liệu composite, thi công bọc phủ composite mang đến cho bạn những trải nghiệm về sản phẩm tuyệt vời nhất. 

 

Với tiêu chí, mong muốn của khách hàng là trên hết, chúng tôi mong rằng sẽ làm hài lòng quý khách qua các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi có. Còn vướng bận hay thắc mắc về các thông tin sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giải đáp nhé!
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com