Đơn vị chuyên gia công bể phốt composite uy tín

Đơn vị chuyên gia công bể phốt composite uy tín

Hiện nay, bể phốt composite là một trong những loại bồn không thể thiếu trong bất cứ cấu trúc nhà ở, công trình hay doanh nghiệp nào vì chúng có độ bền, độ chống chịu cao. Mặt khác với những thiết kế đơn giản cho tới sự nâng cấp, các bể phốt (hệ thống tự hoại) ngày càng được phát triển hơn để đáp ứng tốt nhu cầu của mỗi con người. Vì thế, đây là một lựa chọn hoàn hảo mang tới giải tối ưu, có thể thay thế các loại bể lỗi thời. 

 

Hình - Các bể phốt của Gia Lâm Composite

 

 

Tại sao nên cần sử dụng bể phốt Composite?

 

Bể phốt Composite đang là một trong những loại xu hướng phổ biến trên thị trường hiện nay. So với các dòng bể phốt làm bằng inox, thép,.. bể composite gây ấn tượng mạnh bởi khả năng chịu nén, chịu nhiệt, cách nhiệt và chịu uốn rất tốt. Thực tế hiện nay, composite đang là vật liệu tốt nhất trên thị trường.

 

Bên cạnh, khả năng ứng dụng tại các hộ gia đình, bể phốt composite còn có thể được sử dụng rộng rãi tại các khu công nghiệp lớn. Bể phốt composite có thể chứa các chất thải, hóa chất, rác công nghiệp.

 

Vật liệu composite có các đặc tính 

 

Vật liệu composite được biết là một trong những loại vật liệu nhân tạo mới, được kết hợp từ  các loại sợi tổng hợp, sợi khoáng chất, sợi nhựa, cùng một số chất độn khác,... Chính vì vậy, khả năng kết dính, chống ăn mòn, chống oxy hóa,… của vật liệu composite được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

 

Vật liệu composite hiện đang được ứng dụng trong mọi lĩnh vực, đời sống như: Xây dựng, công nghiệp hay sản xuất đồ vật gia dụng,... 

 

Hình -  Quá trình hoạt động của một bể phốt 

 

 

Một số đặc tính vượt trội mà  vật liệu composite mang lại: 

 

- Trọng lượng rất nhẹ, điều đó giúp quá trình vận chuyển, lắp ráp và thi công diễn ra vô cùng đơn giản và dễ dàng.

 

-  Có độ bền cao, khả năng chống chịu mọi điều kiện môi trường khắc nghiệt tốt. 

 

- Khả năng chống oxy hóa, chống ăn mòn cao,… Vì thế, có thể sử dụng cho các loại hóa chất với cường độ mạnh.

 

- Giá thành của vật liệu composite phù hợp với nhiều mức giá đa dạng. Việc lựa chọn sử dụng vật liệu composite sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản chi phí đáng kể.

 

Ưu điểm khi sử dụng bể phốt composite

 

Những ưu điểm vượt trội của bể phốt Composite 

 

- Bể phốt Composite với khả năng chống chịu được các điều kiện môi trường khắc nghiệt như: Gió, mưa, nắng nóng,… Thậm chí, các tình trạng về đất bị nhiễm phèn hay ngập mặn. Bề mặt bể phốt Composite có thể hoàn toàn không bị bào mòn hay gỉ sét.

 

- Khả năng chống oxy hóa, cách nhiệt và cách điện tốt. Chịu được các lực va đập lớn.

 

- Vật liệu Composite không thấm nước vì thế có thể yên tâm sử dụng

 

- Tính thẩm mỹ của bể phốt Composite được đánh giá rất cao. Có thể sau nhiều năm sử dụng, bề mặt của bể vẫn giữ được dáng vẻ như ban đầu.

 

- Quá trình bảo dưỡng, vệ sinh bể không tốn qua nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Bởi vì vật liệu composite được thiết kế rất đơn giản, dễ dàng không giống với các sản phẩm bể phốt thông thường. Không những thế, trọng lượng của bể rất nhẹ nên rất dễ thi công, lắp đặt, vận chuyển.

 

Hình - Bể phốt composite đã hoàn thiện

 

 

Gia Lâm Composite - Đơn vị sản xuất, phân phối bể phốt Composite chất lượng, uy tín

 

Một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất sản phẩm làm từ composite. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp cho thị trường về sản phẩm bồn, bể composite chất lượng. Những sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng chọn và sử dụng nhiều. 

 

Gia Lâm Composite chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên hết, luôn mang tới các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để có thể làm hài lòng quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé, nếu còn thắc mắc về vấn đề nào đó.
 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com