Đơn vị cung cấp bể phốt composite cho đơn vị xử lý nước thải

Đơn vị cung cấp bể phốt composite cho đơn vị xử lý nước thải

Bể phốt Composite còn được gọi với cái tên là bể tự hoại Composite là loại bể được làm từ chất liệu Composite, được thiết kế với khả năng giúp phân hủy tối đa lượng chất thải đưa vào. So với các loại bể biogas được xây dựng thủ công bằng gạch, xi măng thì bể phốt Composite mang đến hiệu quả xử lý chất thải tốt hơn. 

Bên cạnh bể phốt còn có khả năng phân hủy nhanh chóng và tối đa chất thải sinh hoạt. Hệ thống bể phốt Composite được thi công, xây dựng, lắp đặt và vận chuyển một cách dễ dàng và thuận tiện. Đây chính là điểm lợi thế nhất so với các loại bể phốt được làm từ các chất liệu khác trên thị trường hiện nay.

Các ưu điểm của bể phốt Composite mà các đơn vị cần cân nhắc 

Độ bền - chất liệu  

Được cấu tạo từ vật liệu chính là Composite. Chúng có kết cấu vững chắc, hoạt động bền, lâu dài,... khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm của loại bể truyền thống. 

Không những thế được thiết kế từ vật liệu nhựa, sản phẩm có tính ăn toàn cao, không bị rạn, nứt trong suốt quá trình hoạt động, giảm thiểu được tình trạng chất thải bị tràn ra ngoài.

Tuổi thọ trung bình bể phốt Composite lên tới 50 năm

Với khả năng hoạt động bền bỉ và độ bền cao, bể phốt Composite có hiệu suất sử dụng lên đến 50 năm. Người sử dụng không cần quá lo lắng về vấn đề sửa chữa hay thay mới như các sản phẩm chất liệu thông thường.

Quá trình hoạt động, tiết kiệm thời gian 

Bể phốt Composite được thiết kế hệ thống xử lý rác thải thông minh gồm 2 - 3 ngăn dung tích tùy theo dung tích nhu cầu sử dụng. Quá trình xử lý cũng rất nhanh, chất thải sẽ được xử lý qua hệ thống lọc giúp phân tách sau đó tiến hành xử lý phân hủy.

Dễ dàng vận chuyển 

Với chất liệu composite cực kỳ nhẹ cùng thiết kế bể đơn giản. Vì thế việc vận chuyển bể phốt rất thuận tiện và nhanh chóng và có thể dễ dàng lắp đặt trên mọi bề mặt.

Giá cả 

Tuy giá cả có cao hơn so với những loại bể phốt bê tông, cốt thép. Nhưng bể phốt Composite lại có trọng lượng nhẹ vì thế chi phí vận chuyển sẽ thấp. Giá cả đa dạng tùy vào kích thước và dung tích của bể. 

Nếu bạn cần gia công số lượng nhiều có thể liên hệ với Gia Lâm chúng tôi để có thể tham khảo và trao đổi về giá nhé!

Gia Lâm Composite - Đơn vị cung cấp bể phốt Composite 

Một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất sản phẩm làm từ Composite. Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp cho thị trường về sản phẩm bồn, bể composite chất lượng. Những sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng chọn và sử dụng nhiều. 

Chúng tôi luôn đặt khách hàng lên trên hết, luôn mang tới các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất để có thể làm hài lòng quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi nhé, nếu còn thắc mắc về vấn đề nào đó.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com