Đơn vị cung cấp bồn composite nuôi thủy sản toàn quốc

Đơn vị cung cấp bồn composite nuôi thủy sản toàn quốc

Trở về những năm trước đây, khi đất nước vẫn còn lạc hậu nghèo đói, các ngư dân để nuôi được hải sản chủ yếu là nuôi ở ao hồ, hay ven biển. Việc nuôi trồng như vậy, có rất nhiều mối nguy hại tiềm ẩn như lũ lụt, thủy triều hay do các sự cố tràn dầu, chất thải ô nhiễm gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến vật nuôi.

 

Ngày nay, được may mắn hơn rất nhiều khi khoa học kĩ thuật phát triển làm đời sống của người dân được nâng cao. Con người đã có thể sản xuất ra bồn bể Composite để nuôi thủy sản vừa giảm thiểu được các rủi ro cho người dân nhưng vẫn đảm bảo được năng suất, chất lượng vật nuôi.

 

Bồn Composite nuôi thủy sản được hiểu như thế nào?

 

Bồn Composite nuôi thủy sản còn được biết với cái tên bồn bể chứa Composite hay bồn chứa hải sản là loại bồn được làm từ vật liệu nhựa composite (FRP). Sản xuất ra để chuyên sử dụng chứa hoặc nuôi trồng các loại thủy sản như: Tôm, các loại cá, lươn,...  Ngoài ra, chúng còn được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn. Tùy vào mục đích sử dụng mà bồn Composite sẽ được áp dụng và đặt ở những nơi phù hợp. 

 

Cấu tạo của bồn Composite nuôi thủy sản

 

Bồn Composite nuôi thủy sản có cấu tạo chính từ các sợi thủy tinh và nhựa cao cấp. Giúp gia cường và tạo độ bền cho loại bồn này. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà kích thước và hình dáng của mỗi loại bồn sẽ có các bộ phận khác nhau.

 

- Bồn Composite nuôi thủy sản hình tròn.

 

- Bồn Composite nuôi thủy sản hình trụ có ba phần là: Nắp đậy, thân bồn và đáy bồn.

 

- Bồn Composite nuôi thủy sản hình hộp chữ nhật.

 

- Bồn Composite nuôi thủy sản hình vuông.

 

Bồn Composite nuôi thủy sản được thiết kế theo các tiêu chuẩn kỹ thuật 

 

Để có thể tạo ra được một sản phẩm bồn Composite nuôi thủy sản chất lượng và mang đến hiệu quả kinh tế cao thì chắc chắn cần phải có một quá trình thực hiện sản xuất đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn, bao gồm:

 

- Đảm bảo về chất liệu: Cần phải được sử dụng đúng loại nguyên liệu cần cho bồn đó là từ nhựa PE và cốt sợi thủy tinh. Việc sử dụng đúng có thể giúp vật liệu có tính dẻo và làm  tăng sự vững chắc cho bồn. Đồng thời, bồn vẫn có thể giữ được bề mặt trơn láng, đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không thay đổi theo thời gian.

 

- Mẫu mã, thiết kế: Với các thiết kế nhiều hình dạng, mẫu mã đa dạng. Sự đa dạng đó có thể đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của khách hàng.  

 

- Mức giá phù hợp: Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất ra bồn Composite nuôi thủy sản, từ đó tạo ra một sự cạnh tranh gay gắt từ các nhà cung cấp. Điều này cho thấy, bồn Composite nuôi thủy sản được phổ biến hơn giúp giá thành của loại bồn này được giảm đáng kể. 

 

Những điều cần lưu ý khi chọn bồn Composite nuôi thủy chất lượng. 

 

- Bồn Composite nuôi thủy sản có thông số kỹ thuật và nơi sản xuất rõ ràng. 

 

- Bồn Composite nuôi thủy sản được làm từ vật liệu nhựa composite nguyên chất. 

 

- Bồn Composite nuôi thủy sản có trọng lượng nhẹ, dễ lắp đặt và di chuyển. Bồn đảm bảo không bị nứt mẻ, độ bóng loáng cao  

 

- Cần chọn những nơi cung cấp có độ uy tín cao và cả chế độ bảo hành cho sản phẩm.

 

Gia Lâm Composite - Đơn vị chuyên cung cấp sản xuất và phân phối bồn Composite nuôi thủy sản toàn quốc

 

Là công ty có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp cho thị trường về sản phẩm bồn Composite nuôi thủy sản. Tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất sản phẩm làm từ composite, chúng tôi mong sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất mà chúng tôi có. 

 

Ngoài ra Gia Lâm Composite còn cung cấp các sản phẩm khác từ vật liệu composite, thi công bọc phủ composite hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm về sản phẩm tuyệt vời nhất. 

 

Với tiêu chí, mong muốn của khách hàng là trên hết, chúng tôi mong rằng sẽ làm hài lòng quý khách qua các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi có. Còn vướng bận hay thắc mắc về  các thông tin sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giải đáp nhé!

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com