Nhận gia công bồn composite cho xí nghiệp sản xuất hoá chất

Nhận gia công bồn composite cho xí nghiệp sản xuất hoá chất

Mỗi ngành công nghiệp hay môi trường sinh sống đều có những hóa chất khác nhau. Và các hóa chất này đều gây ra sự độc hại cho con người và môi trường, nó dường như sẽ ăn mòn cơ thể bạn nếu như bạn hít quá nhiều. Trước đây ở Việt Nam việc chứa đựng hóa chất đều từ những vật liệu như xi măng, gang, thép,...Dù những vật liệu này chắc chắn nhưng lại không có độ bền cao, dễ bị ăn mòn nên khi xuất hiện vật liệu composite thì người ta sử dụng để gia công bồn composite dùng chứa đựng hóa chất. 

Nếu bạn là doanh nghiệp chuyên chứa đựng hóa chất thì không nên bỏ qua sản phẩm này. Nó vừa có độ bền giúp bạn bảo quản sản phẩm lâu hơn so với các sản phẩm khác. Hoặc bạn chưa biết nơi gia công thì hãy tham khảo tại Gia Lâm Composite nhé. 

 

Gia công bồn composite tại Gia Lâm cho ra sản phẩm có nhiều tính năng

Khi đến một nơi nào đó mua sản phẩm bạn thường hay chú trọng đến chất lượng sản phẩm bạn mua. Cho nên bồn nhựa composite FRP, sản phẩm sẽ có những tính năng như 

+ Tính chống ăn mòn: Tránh được sự ăn mòn từ môi trường bên ngoài, tránh được sự ăn mòn từ axit, thậm chí là đối với axit đậm đặc cũng không ảnh hưởng tới bồn. Đây chính là điểm mạnh của sản phẩm này mà bạn quan tâm. 

+ Tính chịu nhiệt được nhiệt độ cao: Dù là ngoài trời có nóng gắt đến mấy nhưng vẫn sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sản phẩm còn có độ bền cao và nhẹ. Đặc biệt có tuổi thọ cao hơn các loại bồn truyền thống khác. 

+ Tính chống cháy tốt, cách điện: Qua cấu trúc tạo thành bồn thì bồn được độn thêm phụ gia ngoài những vật liệu chính, nên có tính chống cháy, cách điện mà không có một loại bồn nào có thể so sánh được. 

+ Có giá thành rẻ: Bồn đươc làm từ vật liệu composite cho ra một sản phẩm giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các loại bồn khác. Ít sửa chữa hơn nữa nên đây chính là thế mạnh tuyệt vời mà ai cũng sử dụng sản phẩm này.

 

gia-cong-bon-composite-gialamcomposite
Gia công bồn composite dùng chứa đựng hóa chất | gialamcomposite.com
 

Khi sử dụng bồn composite FRP có những lợi ích gì?

Chống chịu va đập, nhiệt độ cực tốt, bất chấp mọi môi trường hay thời tiết. 

Bồn chứa từ nhựa composite FRP nhẹ và dễ vận chuyển cũng như dễ dàng lắp đặt và không gây ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất.

Đa dạng mẫu mã và kích thước, phù hợp với mọi tiêu chuẩn và yêu cầu từ nhà sản xuất, nhà máy hay xí nghiệp… 

Để sản xuất được một sản phẩm bồn composite chứa hóa chất chất lượng, công ty Gia Lâm composite dựa trên hoàn toàn theo tiêu chuẩn, nhờ có áp dụng nghiêm ngặt dây chuyền công nghệ của Châu Âu được đảm bảo bởi các nhà khoa học hàng đầu tại Việt Nam.

 

gia-cong-bon-composite-gialamcomposite
Gia công bồn composite chống chịu va đập, nhiệt độ cực tốt, bất chấp mọi môi trường hay thời tiết | gialamcomposite.com
 

Gia Lâm Composite - Nơi nhận gia công bồn nhựa composite FRP sản xuất hóa chất giá rẻ

Là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất sản phẩm làm từ composite. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm bồn làm từ composite chất lượng.

Những sản phẩm của chúng tôi được khách hàng tin tưởng chọn và sử dụng nhiều. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như ống composite, thi công bọc phủ composite mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất có thể. 

Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trên hết, luôn mang lại các sản phẩm và dịch vụ tốt làm hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua  thông tin bên dưới đây nhé.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com