Nhận gia công bồn composite nuôi thủy sản giá tốt cho các hộ gia đình

Nhận gia công bồn composite nuôi thủy sản giá tốt cho các hộ gia đình

Nhiều khách hàng hiện nay, ngoài việc sử dụng bồn Composite để nuôi trồng thủy hải sản còn có một số khách hàng mua về để phục vụ cho việc nuôi cá cảnh hay kinh doanh các loại cá cảnh. Là một trong những ứng dụng cực kỳ thông minh với nhiều ưu điểm vượt trội mang lại được năng suất cao cho người sử dụng, đây chính là sản phẩm bồn được chú ý trong thời gian gần đây.

 

Bồn Composite dùng nuôi thủy sản và các loại vật nuôi khác 

 

Composite là loại vật liệu được nghiên cứu và sáng chế ra với thành phần được tổng hợp từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Đó là sự kết hợp giữa những ưu điểm của các loại vật liệu như: Thủy tinh dệt, nhựa cao cấp, sợi thủy tinh nhỏ, giúp tạo nên những đặc tính vượt trội cho loại bồn Composite này. 

 

Hiện tại, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng, những bồn composite nuôi thủy sản; cá cảnh còn được gia công thiết kế riêng phù để hợp cho từng loại thủy hải sản riêng biệt. Với nhiều hình dáng thông dụng.

 

Bồn Composite dành cho ấp trứng

 

Bồn Composite nuôi cá đẻ 5000L

 

Bồn Composite dành cho nuôi cá giống, ươm giống

 

Bồn Composite nuôi tôm quy mô công nghiệp

 

Bồn Composite nuôi thủy hải sản dự trữ cho các nhà hàng, quán ăn hải sản, đại lý…

 

Tại sao nên sử dụng bồn Composite cho nuôi trồng

 

Mang lại hiệu quả, năng suất cao  

 

Hiện nay, có nhiều hộ gia đình sử dụng bồn Composite để nuôi thủy hải sản, họ đánh giá sản phẩm này rất hiệu quả và cải thiện được năng suất của sản lượng rất nhiều.

 

Như bạn biết so với trước đây việc nuôi trồng thủy sản, phải dựa hoàn toàn vào các yếu tố tự nhiên. Chính vì vậy ta không thể kiểm soát được những rủi ro xuất hiện chính từ môi trường gây ảnh hưởng không ít đến năng suất vật nuôi. 

 

Do đó, để tránh việc phụ thuộc hay tỷ lệ năng suất giảm. Nhiều người đã chuyển hướng sang sử dụng sản phẩm bồn Composite để có thể giảm rủi ro thiên nhiên, giảm các rủi ro về sửa chữa,... từ đó chất lượng vật nuôi cũng như là cuộc sống được cải thiện rất nhiều. 

 

Vật liệu của tương lai - Composite 

 

Vật liệu Composite được đánh giá là vật liệu của thời đại mới, là vật liệu bao gồm nhiều vật liệu cấu thành, có những tính năng ưu việt vượt trội hơn hẳn những loại vật liệu truyền thống. Vật liệu Composite có độ bền và hiệu quả hơn với các sản phẩm làm từ vật liệu khác như thép, gỗ,….

 

Vật liệu Composite còn được rất nhiều chuyên giá đánh giá cao về các khả năng ưu việt mà chúng mang lại. Đây chính là giải pháp để tăng thu nhập, tăng sản lượng cho các hộ gia đình. Đồng thời còn giảm thiểu được các chi phí về bảo dưỡng vì độ bền của chúng mang lại. 

 

Ưu điểm

 

- Đa dạng kiểu dáng mẫu mã giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo ý thích

 

- Có thể mua sản phẩm tháo rời giúp các hộ gia đình có thể tự lắp ráp. 

 

- Được làm từ nhựa Composite nguyên chất 100% không pha tạp, không gây độc hại, không gây ô nhiễm môi trường.  

 

- Trọng lượng bồn Composite nhẹ, dễ dàng cho việc vận chuyển và lắp đặt ở nhiều không gian. 

 

- Khả năng chịu nhiệt và không bị hóa chất ăn mòn đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

 

- Mặt trong được làm bằng chất liệu láng bóng, giúp việc vệ sinh được dễ dàng, nhanh chóng. Ngăn chặn được các loại vi khuẩn, rong, rêu bám vào bồn, giảm thiểu tình trạng gây bệnh cho vật nuôi. 

 

Gia Lâm Composite - Nhận gia công bồn Composite nuôi thủy sản giá tốt cho các hộ gia đình

 

Gia Lâm chúng tôi có đầy đủ các loại kiểu dáng, mẫu mã về bồn Composite giúp khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được sản phẩm ứng ý nhất. 

 

Cùng với đó ở Gia Lâm có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo nhất. Họ sẽ giúp nhiệt tình giúp đỡ bạn làm sao để có thể lựa chọn được chiếc bồn Composite ý nhất.

 

Chúng tôi đã có kinh nghiệm trong việc gia công sản xuất và cung cấp sản phẩm từ Composite cho rất nhiều khách hàng - Cam kết đảm bảo về chất lượng, thời gian giao hàng chuẩn. Hãy gọi cho chúng tôi, nếu còn thắc mắc nhé! 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com