Nơi cung cấp bồn hoá chất composite FRP chất lượng

Nơi cung cấp bồn hoá chất composite FRP chất lượng

Ngày nay nhiều người hoặc công nghiệp sử dụng rất nhiều bồn hóa chất composite FRP, dùng để chứa những hóa chất có tính chống ăn mòn cao, đựng dầu thô,...Tuy nhiên để có thể sử dụng được hiệu quả sản phẩm này thì bạn cần phải biết rõ về sản phẩm này, để tránh những vấn đề không an toàn xảy ra. 

Vậy nếu bạn muốn tìm hiểu nơi cung cấp bồn hóa chất tốt thì bạn hãy tìm hiểu và tham khảo thêm tại Gia Lâm nhé, chúng tôi sẽ luôn tư vấn nhiệt tình cho bạn. 

 

Cách chọn bồn hóa chất composite FRP chất lượng

Khi mua sản phẩm bồn composite này bạn cần tham khảo rõ sản phẩm này để mua giá vừa tốt, vừa chất lượng Bởi bồn có những tác động trực tiếp đến chất lượng hóa chất và độ an toàn cho nơi sản xuất và môi trường xung quanh. Nên một bồn chứa hóa chất chất lượng phải đảm bảo các yêu cầu sau

- Có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa, chống cháy.

- Độ bền cao và có tính lưu động, chịu được nhiệt tốt trong môi trường lao động.

- Độ bền hóa học tốt, không gây ra các phản ứng hóa học.

- Đảm bảo sự nguyên vẹn như ban đầu của hóa chất được lưu trữ

- Bồn được làm từ vật liệu composite cao cấp chịu được tác nhân của mặt trời

 

bon-hoa-chat-composite-FRP-gialamcomposite

Bồn hóa chất composite có tính chống ăn mòn, chống oxy hóa, chống chay cao | gialamcomposite.com

 

Ưu điểm của bồn composite FRP trong ứng dụng công nghiệp

Bồn có những tính năng tương đồng với những bồn chứa khác, tuy nhiên bồn chứa hóa chất composite lại được nhiều người ưa chuộng.

- Giá thành của bồn chứa hóa chất composite thấp hơn so với các loại bồn chứa khác và chỉ bằng 1/6 giá của loại gang, thép. 

- Trong lượng nhẹ nên dễ dàng di chuyển và lắp đặt. Nhất là đối với những khách hàng ở khu vực xa và có địa hình không được thuận lợi. 

- Độ bền cơ học cao, có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa, chịu được môi trường khắc nghiệt, nhất là ánh nắng mặt trời chiếu vào. 

- Bồn còn có khả năng chịu va đập mạnh mà không tổn hại gì đáng kể và hiển nhiên là nhẹ hơn hẳn các loại inox, thép, gang, sắt…

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong công tác bảo trì. Vì thế rất tối ưu diện tích trong quá trình sử dụng cũng như đơn giản hóa việc bảo trì.

 

bon-hoa-chat-composite-FRP-gialamcomposite

Bồn hóa chất composite FRP có giá thành rẻ hơn nhiều so với các loại bồn làm với chất lượng khác | gialamcomposite.com 

 

Tạo nên chọn mua bồn chứa hóa chất composite giá tốt tại Gia Lâm composite? 

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cũng như công ty sản xuất và phân phối các loại bồn hóa chất bằng composite. Các bạn cần lựa chọn thật kỹ khi mua sản phẩm.

Công ty Gia Lâm Composite - luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu về sản phẩm làm bằng composite, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm này.

Chúng tôi với phương châm khách hàng là trên hết do đó luôn mang lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất làm hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây nhé.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com