Nơi gia công, lắp đặt bồn trộn hoá chất tại HCM

Nơi gia công, lắp đặt bồn trộn hoá chất tại HCM

Ngày nay nhiều người hoặc công nghiệp sử dụng rất nhiều bồn trộn hóa chất, dùng để chứa những hóa chất có tính chống ăn mòn cao, đựng dầu thô,...Tuy nhiên để có thể sử dụng được hiệu quả sản phẩm này thì bạn cần phải biết rõ về sản phẩm này, để tránh những vấn đề không an toàn xảy ra. 

Vậy nếu bạn muốn tìm hiểu nơi cung cấp bồn hóa chất tốt thì bạn hãy tìm hiểu và tham khảo thêm tại Gia Lâm nhé, chúng tôi sẽ luôn tư vấn nhiệt tình cho bạn. 

 

Ưu điểm của bồn composite FRP trong ứng dụng công nghiệp

Bồn có những tính năng tương đồng với những bồn khác, tuy nhiên bồn trộn hóa chất composite lại được nhiều người ưa chuộng.

- Giá thành thấp hơn so với các loại bồn khác và chỉ bằng một nửa giá của loại gang, thép. 

- Trong lượng nhẹ dễ dàng di chuyển và lắp đặt, nhất là đối với những khách hàng ở khu vực xa và có địa hình không được thuận lợi. 

- Độ bền cao, có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa, chịu được môi trường khắc nghiệt. 

- Bồn còn có khả năng chịu va đập mạnh mà không tổn hại gì, hiển nhiên là nhẹ hơn hẳn các loại inox, thép, gang, sắt…

- Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng trong công tác bảo trì, tối ưu diện tích trong quá trình sử dụng cũng như đơn giản hóa việc bảo trì.

 

bon-tron-hoa-chat-gialamcomposite
Bồn trộn hóa chất giá thành thấp hơn so với các loại bồn khác | gialamcomposite.com

 

Tại sao sử dụng bồn trộn hóa chất FRP?  

Để giải quyết các vấn đề trong sản xuất hóa chất người ta dùng bồn khuấy trộn hóa chất này với chất khác để tạo ra một hỗn hợp cần thiết mà không làm biến đổi các chất, nồng độ vẫn được giữ nguyên. Đặc biệt các hợp chất được tạo ra phải thực sự ổn định, an toàn.

Mục đích chính của bồn khuấy trộn hóa chất:

+ Điều chỉnh được tốc độ của từng hợp chất khi khuấy trộn

+ Đảo đều vật liệu

+ Nghiền ép vật liệu 

+ Các nguyên liệu được làm nóng bằng phương pháp gia nhiệt

+ Hạ nhiệt độ của nguyên liệu xuống đạt chuẩn yêu cầu

Cấu tạo chung của bồn khuấy trộn hóa chất bao gồm các bồn phận như: Bồn chứa, động cơ điện, giá đỡ hộp giảm tốc, cánh khuấy trộn, trục khuấy.

Trong các bộ phận của bồn trộn hóa chất FRP thì cánh khuấy và bồn chứa là 2 bộ phận quan trọng nhất bởi nó quyết định đến hỗn hợp có được khuấy trộn đều hay không, bồn chứa có tốt không để giúp các hóa chất không bị biến đổi, bồn không bị ăn mòn đề làm giảm đi đặc tính của hóa chất.

 

bon-tron-hoa-chat-gialamcomposite
Bồn trộn hóa chất để tạo ra một hỗn hợp cần thiết mà không làm biến đổi các chất | gialamcomposite.com
 

Gia Lâm - Nơi gia công bồn trộn composite theo yêu cầu của bạn tại Hồ Chí Minh

Công ty Gia Lâm Composite - luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất sản phẩm composite, nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm bồn trộn hóa chất giá rẻ.

Sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng chọn và sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình về những thông tin sản phẩm mà bạn muốn muốn biết. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như ống composite,...mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất có thể. 

Chúng tôi với phương châm khách hàng là trên hết nên luôn mang lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất làm hài lòng cho quý khách. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây nhé.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com