Ở đâu cung cấp ống composite FRP tại TPHCM

Ở đâu cung cấp ống composite FRP tại TPHCM

Trước đây ở Việt Nam, việc xử lý nước thải rất khó khăn, và chi phí lắp đặt cho đường ống rất cao. Mặt khác các đường ống trước đây không có độ bền cao nên dễ bị ăn mòn theo năm tháng. Chính vì thế mà khi ống composite FRP xuất hiện thì rất nhiều người đã sử dụng, và ngày nay nhu cầu cho sản phẩm này cũng rất cao. 

Nếu bạn là một trong những người đang tìm kiếm sản phẩm này, chưa biết rõ về sản phẩm cũng như nơi bán thì bạn hãy đọc và tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé. 
 

Cấu tạo của ống composite FRP

Ống composite được tạo từ một loại nhựa tổng hợp và đặc biệt khác hẳn các loại nhựa trên thị trường. Nó có đặc tính khác nhau gồm hai thành phần chính: Vật liệu nền và vật liệu gia cường.

- Vật liệu nền hay còn gọi là cách pha các loại nhựa có chức năng đảm bảo các thành phần cốt trong composite được liên kết với nhau để tạo ra tính nguyên khối và thống nhất cho composite bao gồm polymer (polyester, PE, PP, PVC, Epoxy,…), kim loại, ceramic.

- Vật liệu gia cường giúp composite có các đặc điểm lý tính, có hai kiểu vật liệu cốt là dạng cốt sợi và dạng cốt hạt. Vật liệu gia cường gồm các loại sợi như thủy tinh và các loại hạt khác nhau (hạt kim loại, hạt đất sét, bột gỗ,…), hoặc các hình dạng đặc biệt khác.

 

ong-composite-FRP-gialamcomposite
Ống composite có đặc tính khác nhau gồm hai thành phần chính: Vật liệu nền và vật liệu gia cường | gialamcomposite.com

 

Ưu điểm của ống bằng composite bạn không nên bỏ qua

Thừa hưởng từ những tính năng ưu việt của vật liệu nhựa FRP, nên có rất nhiều ưu điểm giúp ích cho công nghiệp

- Ống composite tốt thì được làm bằng chất liệu có khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt, bền với thời gian, bất chấp mọi thời tiết, địa hình.

- Dẫn nhiệt thấp và có đặc tính làm chậm cháy hiệu quả để làm giảm khả năng tự bắt lửa.

- Nhựa composite bền màu và trơ với hầu hết các chất ăn mòn, ít bị oxy hóa. Do đó, chất liệu composite dùng làm ống nhựa cũng có tính năng chống ăn mòn cực tốt. 

- Đặc biệt không bị tác động lớn bởi nhiệt độ. Do đó, độ dãn nở vì nhiệt nhỏ, phù hợp để sử dụng ở những điều kiện tự nhiên khác nhau và môi trường khắc nghiệt. 

- Chi phí lắp đặt thấp nhờ trọng lượng nhẹ. Ống nhựa composite có tỷ trọng nhẹ chỉ bằng ¼ ống gang và ống thép; bằng 2/3 ống bê tông. 

 

ong-composite-FRP-gialamcomposite

Ống composite có khả năng chịu nhiệt vô cùng tốt, bền với thời gian, bất chấp mọi thời tiết | gialamcomposite.com

 

Đơn vị chuyên cung cấp ống composite chất lượng - Hãy đến Gia Lâm Composite

Ngày nay có rất nhiều đơn vị cũng như công ty sản xuất và phân phối các loại ống composite thoát nước. Các bạn cần lựa chọn thật kỹ khi mua sản phẩm.

Công ty Gia Lâm Composite - chúng tôi tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất sản phẩm composite, nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm ống composite giá tốt.

Chúng tôi với phương châm khách hàng là trên hết do đó luôn mang lại các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất làm hài lòng tuyệt đối cho quý khách. Liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây nhé.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com