Tìm mua bọc FRP phủ bê tông ở đâu có chi phí tiết kiệm?

Tìm mua bọc FRP phủ bê tông ở đâu có chi phí tiết kiệm?

Thông thường chúng ta thấy các công nghiệp sử dụng phương pháp bọc FRP phủ bê tông, vì đây là một phương pháp hữu dụng nhất trong thi công bồn chứa hóa chất, ống dẫn,... Nhờ tính ưu việt như chống ăn mòn hiệu quả rất cao, mà nó được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp hiện nay một cách hiệu quả. 

Nếu bạn chưa biết rõ về sản phẩm, chưa biết về ưu điểm của nó thì hãy tham khảo và đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về bọc composite là như thế nào. 

 

boc-phu-be-tong-gialamcomposite

Phương pháp bọc FRP phủ bê tông là phương pháp hữu dụng nhất trong thi công bồn chứa hóa chất | gialamcomposite.com

 

Bọc FRP phủ bê tông - Những nơi cần phải bọc mà bạn cần biết 

Chúng ta thấy các nhà máy sản xuất công nghiệp thường có nhiều chất thải, và cũng cần chưa đựng nhiều nên họ đa số sẽ sử dụng hóa chất công nghiệp rất nhiều. Chính vì thế việc bọc phủ composite là rất phù hợp, an toàn cho chính người lao động. 

Những hóa chất như bazơ, muối,...sẽ ăn mòn bề mặt cực mạnh và cực nhanh. Không chỉ ăn mòn kim loại mà còn ăn mòn cả bê tông, gạch đá. Tốc độ ăn mòn nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào nồng độ và nhiệt độ khi sử dụng hóa chất.

Quá trình ăn mòn nhanh nên dễ gây độc hại cho môi trường xung quanh, nên những nơi có hóa chất này cần phải sử dụng bọc phủ bê tông, vì bọc phủ này có khả năng chống lại hóa chất nên sẽ an toàn cho mọi người trước những chất độc hại. 

Đặc biệt các loại bồn chứa kim loại thường hay để ngoài trời nên dễ dàng bị ăn mòn từ bên trong lẫn bên ngoài. Bị ăn mòn có thể từ không khí xung quanh hoặc nước mưa rơi xuống, vì mưa có tính axit cao.

Cho nên đối với những công nghiệp nào thường để bồn hay ống ngoài trời thì cần phải bọc composite. Nhờ đó để giữ được độ an toàn cho sản phẩm cũng như tránh sản phẩm bên trong không bị hư hỏng, mà ngay cả bồn và ống cũng không bị ăn mòn theo năm tháng. 

Qua đó chúng ta có thể thấy rằng với lớp áo phủ composite sẽ tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài, bảo vệ tránh những tác nhân xấu từ môi trường.

 

 boc-phu-FRP-be-tong-composite

Những nơi có hóa chất này cần phải sử dụng bọc phủ bê tông | gialamcomposite.com

 

Mua bọc phủ composite bê tông tại Gia Lâm đảm bảo chất lượng

Gia Lâm là một đơn vị lớn trong việc bọc phủ nhựa composite. Chính vì thế khi bạn đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bạn cần và luôn đảm bảo các tiêu chí sau

- Thi công bọc FRP bê tông hoàn toàn chuẩn công nghệ của Gia Lâm

- Vật liệu thi công hoàn toàn từ composite. 

- Sản phẩm luôn chịu được nhiệt tốt, chống cháy dưới mọi nhiệt độ cao

- Đảm bảo chất lượng luôn bền lâu, trơ và chống chọi được với thời gian. 

- Tư vấn nhiệt tình, chu đáo với những khách hàng đến Gia Lâm. 

- Cung cấp thông tin sản phẩm một cách rõ ràng. 

- Chi phí sản phẩm hợp lý đúng với thị trường và chất lượng sản phẩm. 

 

 

Thi công bọc FRP bê tông hoàn toàn chuẩn công nghệ của Gia Lâm | gialamcomposite.com

 

Gia Lâm Composite - Đơn vị chuyên bán bọc phủ cho bê tông giá rẻ

Là một đơn vị luôn tự hào dẫn đầu về sản xuất sản phẩm làm từ composite. 

Các nhân viên công ty luôn có nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm bọc composite chất lượng.

Sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng chọn và sử dụng. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn nhiệt tình về những thông tin sản phẩm mà bạn muốn muốn biết. 

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như bồn composite, thi công bọc phủ composite mang đến cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất có thể. 

Chúng tôi luôn đặt khách hàng là trên hết, mang lại các sản phẩm, dịch vụ tốt làm hài lòng cho quý khách. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới đây nhé.
 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com