Vật liệu ống composite FRP cốt sợi thủy tinh có những ưu điểm gì?

Vật liệu ống composite FRP cốt sợi thủy tinh có những ưu điểm gì?

Bạn có từng bao giờ nghe về vật liệu composite chưa? Bạn có từng nghĩ những sản phẩm từ vật liệu này có ưu điểm nào không? Bật mí cho các bạn biết nhé, ống composite FRP cốt sợi thủy tinh là một loại đường ống rất đặc biệt. Có thể thấy những loại ống này có độ bền cao, chống được sự ăn mòn theo năm tháng. Nên được rất nhiều doanh nghiệp sử dựng, nhất là những doanh nghiệp cần xử lý nước thải nhiều. Chính vì thế mà sản phẩm này dường như đang thay thế cho các sản phẩm làm từ vật liệu cũ như: gang, thép, sắt,...

Nếu bạn là một doanh nghiệp hoặc một người có nhu cầu trong việc sản xuất và xử lý nước thải, hóa chất,...nhưng lại không biết sản phẩm này hoạt động như thế nào, ưu điểm ra sao thì hãy dành chút thời gian tham khảo bài viết dưới đây nhé.

 

Ống composite FRP cốt sợi thủy tinh - Sản phẩm có nhiều ưu điểm mà bạn cần biết

- Chống ăn mòn: Tránh được sự ăn mòn từ axit, thậm chí là đối với axit đậm đặc, và các tác nhân của môi trường xung quanh. 

- Chịu được nhiệt cao: Thời tiết cực nóng thì ống vẫn chịu đựng được nhiệt, phù hợp với công trình ngoài trời. Mặt khác có độ bền cao, nhẹ và tuổi thọ cao. 

- Chống cháy tốt: Vì những sản phẩm làm từ vật liệu composite được độn thêm phụ gia nên có có tính chống cháy mà không có một loại sản phẩm nào có thể so sánh được. 

- Trọng lượng: Sản phẩm ống FRP cốt thủy tinh có khối lượng rất nhẹ, dễ dàng đi xa, tháo lắp dễ dàng, thay đổi kích thước nhanh chóng tùy vào nhu cầu của bạn. 

 

ong-composite-FRP-cot-soi-thuy-tinh-gialamcomposite
Ống composite FRP cốt sợi thủy tinh được độn thêm phụ gia nên có có tính chống cháy | gialamcomposite.com

 

Lịch sử hình thành nhựa composite, là nguyên liệu làm nên ống dẫn composite FRP

Vào thế kỷ 12 sau Công nguyên, các chiến binh Mông Cổ đã sử dụng vật liệu composite để chế tạo cung tên nhanh và mạnh hơn so với đối thủ. Điều này đã được một bảo tàng thử nghiệm trên những mũi tên còn sót lại. 

Vật liệu composite có thể thấy phát triển hơn trong Thế chiến thứ 2 khi quân đội tìm kiếm vật liệu để cắt giảm trọng lượng của máy bay và tàu thuyền,...Đồng thời tăng độ bền, khả năng chống chịu với điều kiện thời tiết và tác động ăn mòn. Đến năm 1945, khoảng hơn ba triệu ký thủy tinh đã được sử dụng. 

Chẳng bao lâu sau, những lợi ích của vật liệu composite FRP, đặc biệt là khả năng chống ăn mòn của nó đã được quần chúng biết đến. 

 

ong-composite-FRP-cot-soi-thuy-tinh-gialamcomposite
Ống composite FRP cốt sợi thủy tinh chịu đựng được nhiệt, phù hợp với công trình ngoài trời | gialamcomposite.com


 

Phải chọn mua sản phẩm ở đâu là tốt nhất?
Ngày nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cũng như công ty sản xuất và phân phối các loại ống nhựa composite cốt thủy tinh giá rẻ. Các bạn cần lựa chọn thật kỹ khi mua sản phẩm, tránh mua hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. 

Đối với Công ty Gia Lâm Composite - luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu và chuyên về sản xuất sản phẩm composite, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm này.

Công ty Gia Lâm Composite chuyên cung cấp các loại ống composite, bồn composite,..chất lượng, giá tốt nhất cho bạn. 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com