Vì sao bể composite được ưa chuộng trong ngành chăn nuôi thuỷ sản

Vì sao bể composite được ưa chuộng trong ngành chăn nuôi thuỷ sản

Việt Nam được cho là một trong những quốc gia có nguồn thủy sản lớn. Không chỉ ngoài biển có, mà ngay cả người dân họ cũng đang nuôi thủy sản nhiều. Chúng ta có thể hình dung trước kia người ta nuôi thủy sản bằng những bồn xi măng, dù rất chắc nhưng lại bị ăn mòn và đóng rêu làm ô nhiễm nguồn nước trong việc nuôi trồng. Nhờ sự phát triển về khoa học công nghệ mà bể composite đã ra đời, đây coi như là một sản phẩm chất lượng trong việc chứa đựng hoặc chăn nuôi thủy sản. 

Nếu bạn chưa biết về sản phẩm hoặc chưa hiểu ứng dụng của nó thì hãy tham khảo và đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé. 
 

Những hiệu quả khi sử dụng bể composite để chăn nuôi thủy sản

Nhiều người sử dụng họ luôn có những ý kiến rất tốt về việc dùng bể composite sẽ giảm thiểu được chi phí cho giai đoạn chăn nuôi để tăng lãi suất. Và dù giá của bể làm bằng vật liệu composite có cao hơn nhưng họ vẫn sẽ xài vì nó có độ bền cao, nếu đầu tư thì sẽ đảm bảo lâu dài hơn trong việc sản xuất. 

Những vấn để về môi trường thì chúng ta không thể kiểm soát được rủi ro xuất hiện. Qua đó dễ ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất thủy hải sản thì người chăm nuôi sẽ ưu tiên loại vật liệu này nhiều hơn những vật liệu khác. 

Với những người nuôi trồng đã từng làm bể chứa thủy hải sản bằng bê tông sẽ thấy thời hạn sử dụng không được dài, và hiệu quả kinh tế mang lại không cao do hệ thống rườm rà. Vật liệu composite xử lý được những hạn chế như điều chỉnh lượng thức ăn thừa, hệ thống lọc nước không phức tạp. 

 

be-composite-gialamcomposite
Bể composite xử lý được những hạn chế như điều chỉnh lượng thức ăn thừa | gialamcomposite.com
 

Bể nhựa composite nuôi thủy sản có ưu điểm gì mà mọi người cần biết

- Đối với những bể composite FRP tránh được sự ăn mòn từ axit, thậm chí là đối với axit đậm đặc, và các tác nhân của môi trường xung quanh. 

-Thời tiết cực nóng thì vẫn chịu đựng được nhiệt, phù hợp với công trình ngoài trời. Ngoài ra có độ bền cao, nhẹ và tuổi thọ của bể cao. 

- Những sản phẩm làm từ vật liệu composite được độn thêm phụ gia, có tính chống cháy mà không có một loại sản phẩm nào có thể so sánh được. 

- Trọng lượng rất nhẹ, dễ dàng đi xa, tháo lắp dễ dàng, thay đổi kích thước nhanh chóng tùy vào nhu cầu của mỗi doanh nghiệp. 

 

be-composite-gialamcomposite
Bể composite tránh được sự ăn mòn từ axit, thậm chí là đối với axit đậm đặc | gialamcomposite.com

 

Mua bể composite tại đâu uy tín nhất? 

Ngày nay xuất hiện rất nhiều đơn vị cũng như công ty sản xuất và phân phối các loại sản phẩm từ vật liệu composite. Các bạn cần lựa chọn thật kỹ khi mua sản phẩm, tránh mua hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng đến sức khỏe người lao động. 

Đối với Công ty Gia Lâm Composite - luôn tự hào là một trong những công ty dẫn đầu và chuyên về sản xuất sản phẩm composite, với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp thị trường về sản phẩm này.

Công ty Gia Lâm Composite chuyên cung cấp các loại ống composite, bồn composite,..chất lượng, giá tốt nhất cho bạn. 

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com