Đơn vị sản xuất bồn chứa hóa chất vật liệu composite theo yêu cầu cho các kho xưởng

Đơn vị sản xuất bồn chứa hóa chất vật liệu composite theo yêu cầu cho các kho xưởng

Bồn chứa hóa chất composite được làm bằng chất liệu composite sẽ chịu nhiệt, cách điện. Việc đựng các loại hóa chất vì thế cũng dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt đối với những hóa chất độc hại có tính ăn mòn cao, loại bồn chứa này có thể chứa khá hiệu quả.

Các yếu tố sử dụng FRP để có những sức mạnh to lớn, chống lại khả năng chịu ăn mòn , bể chứa hóa chất là một ứng dụng hợp lý cho các composite . Nhờ vào khả năng chống ăn mòn và chống những tác động của bền ngoài nên có thể bảo quản tốt hóa chất.

Các tiêu chuẩn và yêu cầu lắp đặt bể chứa nước lắp ghép composite FRP

Các tiêu chuẩn trước khi lắp đặt bể hóa chất lắp ghép

Đối với bệ bê tông cần phải đáp ứng đúng các tiêu chuẩn quốc tế, trong quá trình thực hiện dự án dưới đây:

Xét về chiều rộng thì bệ phải rộng từ 30-40cm.

Xét về chiều cao thì bệ phải cao hơn 60cm.

Kích thước ngoài của bệ bê tông với chiều dài của bồn nước phải được cộng thêm 40cm, khoảng rộng này phải không được cao quá 100cm.

Bề mặt ngang phải PHẲNG  với độ phẳng tiêu chuẩn: <1/500.

Yêu cầu đối với những không gian lắp đặt bể chứa hóa chất lắp ghép bằng vật liệu composite FRP là: 1 khoảng trống nhất định, tốt nhất là cách tường và trần của bể hóa chất từ  60-100cm. Điều này đảm bảo cho quá trình sửa chữa và bảo dưỡng tiện lợi hơn.

Tùy từng loại sẽ có những kích cỡ bồn chứa khác nhau

Các yêu cầu khi lắp đặt

Trong quy trình lắp đặt bồn chứa hóa chất lắp ghép FRP/GRP, yêu cầu đầu tiên là phải giữ cho bể luôn sạch sẽ. Lý do vì đây là bể chứa hóa chất nên không được lẫn tạp chất sẽ gây ảnh hưởng đến hóa chất, nên sạch sẽ luôn là ưu tiên hàng đầu.

Trong quá trình lắp ghép các phần của bể hóa chất, tuyệt đối không được làm hư hỏng phần nào. Nếu có dấu hiệu bị hư tổn do lỗi kỹ thuật thì không được tự ý lắp vào. Tuyệt đối tránh vì 1 phần nhỏ mà làm ảnh hưởng tới chất lượng và cũng như cam kết về độ an toàn của hóa chất.

Luôn tuân thủ đúng những quy định nghiêm ngặt về an toàn lao động trong khi lắp đặt, để phòng tránh tai nạn không đáng có. Khi lắp đặt phần mái bồn phải tuyệt đối cẩn thận và tránh không để bị trượt ngã. Thiết bị điện xung quanh cần phải sắp xếp, gói và cột gọn gàng, không chạm tay hay dẫm lên dây điện và khung kim loại, để tránh phải chấn thương.

Bồn chứa có thể chịu được các yếu tố thời tiết tác động

Nếu điều kiện thời tiết xấu như mưa bão, tuyệt đối tạm dừng lắp đặt. Sau khi vừa mưa xong, bề mặt còn ướt, cũng không lắp đặt để tránh gây nguy hiểm tới tính mạng, cũng như chất lượng của sản phẩm.

Trong quá trình lắp ghép bồn chứa hóa chất, tuyệt đối phải tỉ mỉ, cẩn thận ở từng chi tiết, dù là nhỏ nhất, đặc biệt là các vết xước hay bị lồi lõm vì một lý do nào đó. Tất cả phải được khắc phục kịp thời, để đảm bảo tuổi thọ của sản phẩm, cũng như chống rò rỉ hóa chất, ảnh hưởng tới chất lượng và độ an toàn.

Gia Lâm Composite - Công ty chuyên gia công, cung cấp bồn Composite chất lượng cao

Là công ty với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp cho thị trường về sản phẩm bồn Composite. Tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm làm từ composite, cam kết các sản phẩm đạt chất lượng tốt, kèm theo giá thành hợp hợp lý.

Gia Lâm Composite cung cấp các sản phẩm từ vật liệu composite được nhiều khách hàng sử dụng như “ bồn tách mở, bồn xử lý nước thải, bồn nuôi thủy sản,..” Những sản phẩm này giúp tối ưu hoạt động của khách hàng rất nhiều, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm tuyệt vời nhất. 

Với tiêu chí, mong muốn của khách hàng là trên hết, chúng tôi mong rằng sẽ làm hài lòng quý khách qua các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi có. Còn vướng bận hay thắc mắc về các thông tin sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giải đáp nhé!

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com