Nhận cung cấp bồn chứa hóa chất composite kích thước lớn theo yêu cầu

Nhận cung cấp bồn chứa hóa chất composite kích thước lớn theo yêu cầu

Hiện nay thì những bồn chứa hóa chất đã không còn quá xa lạ với những công xưởng hay những công ty công nghiệp, tính tiện lợi mà bồn chứa hóa chất từ chất liệu composite mang lại là rất lớn, đáp ứng được những yêu cầu mà những loại bồn thông thường trên thị trường không đáp ứng được.

Hôm nay, Gia Lâm sẽ gửi đến các bạn những tiêu chuẩn của bồn chứa hóa chất và những loại bồn chứa hóa chất thường được dùng trên thị trường, từ những thông tin mà Gia Lâm gửi đến thì các bạn sẽ có cho mình những lựa chọn thích hợp.

Tiêu chuẩn của bồn chứa hóa chất

Bồn chứa hóa chất trên thị trường hiện nay có những loại chất liệu khác nhau. Vì vậy, để chọn được bồn đựng hóa chất tốt thì cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

Có khả năng chống ăn mòn, chống cháy, đồng thời phải chống oxy hóa cao.

Độ bền và tính lưu động cao sẽ là điểm cộng lớn, bởi sẽ thuận tiện cho duy chuyển hay bảo dưỡng, sửa chữa.

Không phản ứng hóa học và ổn định hóa học tốt, đều này sẽ giúp sẽ giúp cho hóa chất không bị biến đổi.

Đảm bảo tính an toàn và tính toàn vẹn của những hóa chất khi được lưu trữ.

Với những ưu điểm vượt bật, bồn chứa composite là lựa chọn tốt cho các xưởng công nghiệp

Các loại bể chứa hóa chất phổ biến hiện nay

Bồn composite chứa hóa chất

Bồn chứa hóa chất bằng composite còn được gọi là bồn nhựa composite, bồn chứa hóa chất composite. Đây là một trong những loại bồn chứa hóa chất phổ biến nhất  trên thị trường. Sử dụng loại này thì khách hàng có thể đặt bồn theo kích thước và hình dáng khác nhau tùy theo nhu cầu.

Bồn composite được làm từ hai chất liệu chính đó là nhựa nền và vật liệu gia cường. Hai vật liệu được trộn theo tỷ lệ quy định về độ bền, cũng như khả năng chống ăn mòn và phản ứng hóa học.

Bồn chứa hóa chất composite có thể chứa được những chất ăn mòn mạnh như axit photphoric, axit clohydric ...

Ngoài ra, bồn composite còn được dùng để chứa rác thải sinh hoạt hay các loại hóa chất trong chế biến công nghiệp như nhôm cromat, các dung dịch điện hóa.

Độ bền cao giúp và lắp ráp dễ dàng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể

Bồn PVC chứa hóa chất

Thứ hai là bồn chứa hóa chất làm bằng nhựa PVC. Nó còn được gọi khác là: bồn nước PVC, bồn bể PVC… Khách hàng cũng có thể đặt bồn này theo kích thước và hình dáng mà mình muốn. Nhựa PVC có ưu điểm là chịu được nồng độ cao của hóa chất. Những để đảm bảo độ bền của bể thì nhiệt độ bên trong bể nên từ 60-80 độ C.

Bồn nhựa PVC hóa chất được sử dụng khá rộng rãi trong sản xuất hóa chất mạ điện và phân bón. Sản xuất máy móc, xe máy hay ô tô, ... Ngoài ra, còn có thể chứa chất thải công nghiệp và những nước thải sinh hoạt.

Bồn PP

Bồn chứa hóa chất PP hay còn gọi là bồn PP, bồn nhựa PP. Loại này khách hàng cũng có thể đặt hàng theo kích thước mong muốn và mẫu mã theo yêu cầu. Bồn chứa hóa chất PP được làm từ chất liệu nhựa PP có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa, giúp tăng tuổi thọ cho bình chứa. Bồn làm bằng chất liệu nhựa.

Gia Lâm Composite - Công ty chuyên gia công, cung cấp bồn Composite chất lượng cao

Là công ty với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất, cung cấp cho thị trường về sản phẩm bồn Composite. Tự hào là một trong những công ty dẫn đầu về sản xuất các sản phẩm làm từ composite, cam kết các sản phẩm đạt chất lượng tốt, kèm theo giá thành hợp hợp lý.

Gia Lâm Composite cung cấp các sản phẩm từ vật liệu composite được nhiều khách hàng sử dụng như “ bồn tách mở, bồn xử lý nước thải, bồn nuôi thủy sản,..” Những sản phẩm này giúp tối ưu hoạt động của khách hàng rất nhiều, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm tuyệt vời nhất. 

Với tiêu chí, mong muốn của khách hàng là trên hết, chúng tôi mong rằng sẽ làm hài lòng quý khách qua các sản phẩm dịch vụ mà chúng tôi có. Còn vướng bận hay thắc mắc về các thông tin sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận giải đáp nhé!

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI - DỊCH VỤ KỸ THUẬT
GIA LÂM COMPOSITE
Văn Phòng: 55/18 Huỳnh Thị Hai, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM
Xưỡng sản xuất: 741 Bùi Công Trừng, Nhị Bình, Hốc Môn, Tp.HCM

Hotline: 0912.540.050
Website: gialamcomposite.com
EmailGialamfrp@gmail.com